Phúc An City là một dự án của chủ đầu tư Trần Anh Group tại địa bàn tỉnh Long An. Vị trí dự án Phúc An City được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao ngay khi dự án vừa ra mắt. Vậy dự án Phúc An City nằm ở đâu?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về vị trí dự án Phúc An City là tiềm năng phát triển của dự án nhờ vào vị trí tọa lạc. Từ đó, giúp quý khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư kịp thời vào dự án có một không hai này.

Phúc An City được xây dựng tại vị trí “vàng”

Phúc An City được xây dựng tại vị trí “vàng”
Phúc An City được xây dựng tại vị trí “vàng”

Khu đô thị Phúc An City được xây dựng tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, xã Mỹ Hạnh Nam, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Phía Đông dự án giáp với Kênh Sáng, khu dân cư hiện hữu tập trung đông dân cư và đất nông nghiệp. Phía Tây giáp đường Kênh Tây. Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu và đất nông nghiệp.

Cư dân Phúc An City có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện lân cận như quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 12, huyện Bình Chánh…và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Xung quanh dự án là các khu công nghiệp tập trung đông dân cư, công nhân, kỹ sư lành nghề như khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, khu công nghiệp Đức Hòa 3, khu dân cư An Hạ, khu kinh tế Xuyên Á…

Phúc An City còn nằm trong hệ thống các trục đường giao thông huyết mạch như đường Vành Đai 4, đường Tỉnh lộ 10, đường Nguyễn Văn Bứa…thuận tiện cho việc di chuyển, giao thương, vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

Tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông Phúc An City

Tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông Phúc An City
Tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông Phúc An City

Trong tương lai, địa phương Đức Hòa, Long An sẽ được phát triển cơ sở hạ tầng giao thông để thay đổi và hoàn thiện diện mạo đô thị. 

Phúc An City tọa lạc tại trung tâm Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, do đó sẽ được hưởng lợi từ hệ thống các tuyến đường giao thông quan trọng:

  • Tuyến metro 3A đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện
  • Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
  • Tuyến xe buýt BRT tạo điều kiện cho việc di chuyển từ phía Tây vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trục đường Vành Đai 3 và Vành Đai 4 kết nối Đức Hòa với sân bay Quốc tế Long Thành – là cảng hàng không trung chuyển lớn nhất khu vực Đông Nam Á
  • Quốc lộ N2 kết nối Đức Hòa với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài, đồng bằng sông Cửu Long
  • Tuyến đường 824 và 825 liên kết khu vực phía Tây với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Phúc An City may mắn sở hữu vị trí tọa lạc “đắc địa”, có hệ thống giao thông huyết mạch. Bởi vậy nên thị trường bất động sản Đức Hòa nói chung và Phúc An City nói riêng đều đang trên đà phát triển nhanh chóng. Đầu tư vào Phúc An City ngay tại thời điểm này là hết sức hợp lý. Chúc quý khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào Phúc An City để sở hữu những sản phẩm đẳng cấp và tiện ích giao thông thuận lợi.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, biệt thự, đất nền, nhà phố tại Phúc An City Long An, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://aocuoivietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here