Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự đi lên trong nhu cầu của con người. Vào khoảng những năm trước thì việc in ấn chỉ đơn giản là hai mảng màu trắng đen thể hiện được con chữ trong một bản in là ổn. 

Nhưng ngày nay, khi hình ảnh và màu sắc lên ngôi thì công việc photocopy, in ấn không còn chỉ là hai mảng màu đen trắng, thay vào đó là những màu sắc khác cũng được thể hiện trên bản in nhằm đem lại một sản phẩm cuối cùng thu hút người đọc nhất.

Vậy những ưu và nhược điểm khi thuê máy photocopy màu mà bạn cần biết là gì? Hãy cùng Photocopy Đức Lan tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm khi thuê máy photocopy màu
Ưu và nhược điểm khi thuê máy photocopy màu

>>>Xem thêm: 

Ưu điểm khi thuê máy photocopy màu

Tính tiện dụng

Đặc thù là máy photocopy, chính vì vậy, một chiếc máy photocopy màu vừa có khả năng photo đen trắng vừa có khả năng photo màu. Chính vì vậy, ưu điểm đầu tiên của loại máy này là tính tiện dụng thích hợp với đối tượng khách hàng có nhiều nhu cầu khi sử dụng máy photocopy.

Hiệu năng sử dụng

Ưu điểm thứ hai chính là hiệu năng sử dụng của máy photocopy màu. So với máy in chỉ in màu trung bình chưa tới 20 bản/phút thì máy photocopy màu có hiệu năng làm việc vượt trội với hơn 50 bản/phút. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian làm việc cũng như tối ưu hoá được công việc.

>>>Tham khảo: Thuê máy photocopy quận 11

Hỗ trợ khổ giấy lớn hơn

Bởi vì là máy photocopy nên có thể hỗ trợ những khổ giấy lớn khi in cho người dùng. Giờ đây khi in màu, người dùng vẫn có thể in với khổ giấy lớn hơn khổ A4, không giống như khi dùng máy in thông thường. Và đặc biệt vì là máy photocopy nên việc xử lý giấy có độ dày cao cũng tốt hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy photocopy màu giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh bởi vì chi phí sử dụng mực in đối với máy photocopy màu rẻ hơn máy in thông thường rất nhiều. Ngoài ra, nhờ hiệu năng sử dụng vượt trội nên tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp có thể dành thời gian vào những việc khác giúp giảm trừ chi phí rất nhiều.

Đặc biệt, với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Đức Lan sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể bởi bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng chi tiết và được vận chuyển máy đến tận nơi miễn phí.

Nhược điểm khi thuê máy photocopy màu

Mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với máy in màu thông thường nhưng máy photocopy màu cũng có một vài nhược điểm nhất định như sau:

Kích Thước

Với đặc thù của máy photocopy nên máy có kích thước khá lớn, cồng kềnh, chiếm diện tích tại văn phòng và khá là khó khăn trong việc di chuyển máy photocopy màu.

Giá cả

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã máy photocopy màu với giá cả từ cao đến thấp, nhưng gần như những mẫu máy hiện đại chất lượng thì có giá thành khá cao, chính vì vậy một vài khách hàng vì muốn cắt giảm chi phí mà lựa chọn mẫu máy giá rẻ khiến cho sản phẩm sau khi in không được như mong muốn. Bản in bị mờ và mực in bị nhoè khiến cho công việc không thuận lợi.

Để khắc phục nhược điểm này, công ty Đức Lan đã có dịch vụ thuê máy photocopy màu với mức giá hợp lý, giúp các doanh nghiệp giải được bài toán về chi phí.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Photocopy Đức Lan

Photocopy Đức Lan cho thuê máy photocopy uy tín nhất
Photocopy Đức Lan cho thuê máy photocopy uy tín nhất

Công ty Đức Lan là một trong những địa chỉ chuyên bán, cho thuê và nhận sửa chữa tất cả các dòng máy photocopy với giá thành rẻ và uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn liên tục cập nhật mẫu mã sản phẩm máy photo mới để đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng khi đang có nhu cầu mua hoặc thuê.

Photocopy Đức Lan chuyên cho thuê máy photo tại Bình Dương, TPHCM, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những chiếc máy photocopy chính hãng và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần thuê máy photocopy thì hãy liên hệ Photocopy Đức Lan để được tư vấn hỗ trợ nhé!Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn/

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Tác giả: Trần Hoài
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here