Sẽ rất khó cho doanh nghiệp để quản lý kho hàng chặt chẽ nếu không có sự trợ giúp của phần mềm quản lý kho. Dưới đây sẽ là Top 10 phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả được khuyên dùng nhiều nhất.

Các nhà phát triển phần mềm đã đưa ra giải pháp quản lý kho với phần mềm để tối đa hóa hiệu quả , giảm nhẹ những rắc rối trong công tác quản lý kho hàng. Dưới đây là tổng hợp 10 phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Phần mềm Adaline

Phần mềm Adaline
Phần mềm Adaline

Phần mềm Adaline được thiết lập đầy đủ các tính năng để giúp doanh nghiệp quản trị và theo dõi các hoạt động xuất nhập trong kho hàng. Hệ thống này còn giúp hỗ trợ và truy vấn thông tin mẫu hàng một cách nhanh chóng, có thể in trực tiếp dữ liệu một cách dễ dàng.

>>> Bài viết tham khảo thêm:

Ngoài ra, phần mềm còn đảm bảo tính an toàn và bảo mật rất tốt, có thể sử dụng được nhiều ngành nghề khác nhau. Chỉ trong một lần Download miễn phí là có thể sử dụng không giới hạn.

Phần mềm Simba Stock

Đây là một phần mềm do công ty ASIA phát triển, có thể sử dụng được trên tất cả các hệ điều hành Windows. Phần mềm này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình xuất nhập kho, thu chi tiền, bán hàng…, người quản lý sẽ dễ dàng kiểm tra, đối chiếu hóa đơn bán hàng. 

Trong phần mềm này, những thông tin chi tiết liên quan đến hàng xuất, hàng nhập, hàng tồn kho sẽ được ghi chính xác, giúp chủ động hơn trong việc kiểm soát hàng hóa và có những dự tính trong tương lai.

Phần mềm BS Silver

Phần mềm BS Silver
Phần mềm BS Silver

BS Silver hoạt động trên mọi nền tảng khác nhau từ Windows của máy tính đến Android/ iOS của điện thoại hoặc máy tính bảng. Phần mềm này quản lý được đa số các mặt hàng khác nhau, quản lý kho hàng theo phương pháp kế toán của doanh nghiệp như FIFO, LIFO…

Phần mềm này còn có chức năng phân chia công việc cho nhân viên, các nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được số lượng, hiệu quả công việc của từng nhân viên trong công ty.

Phần mềm KiotViet

Đây là công ty đã quá nổi tiếng với phần mềm quản lý bán hàng, nay đã mở rộng qua lĩnh vực quản lý kho hàng. Mỗi ngành hàng khác nhau, KiotViet đều cấp một giao diện khác nhau để phù hợp với tính chất hàng hóa và tạo được những nội dung quản lý chuyên ngành hơn.

KiotViet cho phép quản lý kho hàng, kiểm kê số lượng hàng hóa tồn chính xác để doanh nghiệp chủ động trong việc lưu động nguồn hàng, giảm tỷ lệ hàng hóa thất thoát trong quá trình mua bán.

Phần mềm SSE

Phần mềm SSE
Phần mềm SSE

Đây là phần mềm được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa sử dụng vì giao diện đơn giản, tính năng dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Vật tư hàng hóa đều có đầy đủ thông tin về giá thành, hình ảnh, hạn sử dụng…

Phần mềm Perfect Warehouse

Là một phần mềm được tạo bởi Công ty TNHH phần mềm Hoàn Hảo, đây cũng là một phần mềm quản lý kho đáng được nhắc tới khi đáp ứng được nhu cầu kiểm soát hàng hóa, sản phẩm trong kho bao gồm: quản lý hàng tồn kho, quản lý xuất nhập khẩu kho, phân quyền người dùng, báo cáo hang tồn kho, nhật ký hàng hóa, lập thẻ kho…

Phần mềm GM Sales

Lại thêm một phần mềm sử dụng miễn phí, GM Sales không chỉ theo dõi được hoạt động xuất nhập hàng hóa mà còn hỗ trợ trợ quản lý theo chức năng của từng sản phẩm. Tính năng hỗ trợ đa nền tảng giúp bạn có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm có sẵn Tiếng Việt giúp cho việc sử dụng dễ dàng và chính xác hơn.

Phần mềm Suno

Phần mềm Suno
Phần mềm Suno

Suno sử dụng lưu trữ dữ liệu đám mây khá an toàn và bảo mật. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản nhưng quản lý sản phẩm theo mã hàng rất chi tiết, tính được giá vốn hàng bán và phân loại theo nhãn hiệu và nhà cung cấp. Phù hợp với nhiều ngành hàng kinh doanh bán lẻ.

Phần mềm Sapo

Phần mềm này được phát triển với giao diện khá thân thiện với người dùng, có đầy đủ chức năng cần thiết để quản lý kho hàng và rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ:

  • Quản lý xuất nhập hàng vào kho;
  • Quản lý quy trình nhập kho hàng hóa;
  • Số hàng tồn kho theo chi nhánh;
  • Phân quyền sử dụng cho nhân viên;
  • Báo cáo theo thời gian thực.

Phần mềm Ecount

Phần mềm Ecount
Phần mềm Ecount

Ecount có thể ghi chép rõ ràng và chi tiết hoạt động mua hàng, báo cáo được tình trạng hàng hóa được đặt hoặc chưa được đặt, tính được doanh thu, công nợ của khách hàng.

Ưu điểm của phần mềm này là sẽ tính được lượng hàng cần mua dựa trên những số liệu đang có sẵn như tồn kho, số đơn đặt hàng… Khi nội dung được cập nhật thì những chỉ số này cũng thay đổi để đáp ứng công việc quản lý của doanh nghiệp.

Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn một loại phù hợp với hình thức kinh doanh của doanh nghiệp mình. Xem thêm bài viết trong chuyên mục Tổng hợp.

Nguồn: https://aocuoivietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here