Chắc hẳn rằng, với những tín đồ tập thể hình không thể không biết đến thực phẩm bổ sung Iso Surge Protein. Một sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả.

Iso Surge là một trong những dòng sản phẩm chất lượng, được nhiều người biết đến và ưa chuộng đến từ thương hiệu Mutant. Vậy thực phẩm bổ sung Iso Surge Protein có gì nổi bật? Hãy cùng Thế Giới Whey tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Iso Surge Protein có nguồn dinh dưỡng tốt cho người tập thể hình

Iso Surge chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng hỗ trợ phát triển cơ hiệu quả
Iso Surge chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng hỗ trợ phát triển cơ hiệu quả

Điểm đặc biệt đầu tiên khi nói tới sản phẩm Iso Surge Protein chính là hàm lượng chất dinh dưỡng của sản phẩm vô cùng phù hợp với những người yêu thích vận động, tập thể hình bao gồm những thành phần sau:

>>> Xem thêm: Creatine

  • 25g Protein: Hỗ trợ hấp thụ protein nhanh chóng vào cơ bắp nhưng ít calo nên giúp xây dựng cơ bắp săn chắc, phát triển tối đa
  • 16,3g EAAs và Glutamine: Giúp hỗ trợ việc tổng hợp protein, xây dựng cơ bắp phát triển, phục hồi những tổn thương cơ sau quá trình tập luyện, giảm lượng mỡ thừa hiệu quả.
  • 5,5g BCAAs: Hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng sức bền, giảm mệt mỏi, phục hồi và bảo vệ vùng cơ bắp sau tập luyện tối đa.
  • Cung cấp nhiều loại Vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe
  • Không Gluten và không Lactose

Chứa hàm lượng protein cao cấp nhất

Iso Surge chứa hàm lượng Protein cao cấp nhất
Iso Surge chứa hàm lượng Protein cao cấp nhất

Đối với những người tập thể hình, muốn tăng cơ giảm mỡ thì hàm lượng protein rất quan trọng. Nên Mutant đã nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm dinh dưỡng Iso Surge Protein chứa tới 98% hàm lượng protein tinh khiết và cao cấp nhất.

Đặc biệt là dòng protein Hydrolyzed và Whey Protein Isolate giúp việc hấp thụ protein vào cơ thể một cách nhanh chóng, hỗ trợ phát triển cơ bắp chắc khỏe và giảm mỡ hiệu quả.

Có nhiều hương vị thơm ngon độc đáo

Iso Surge mang đến nhiều hương vị thơm ngon độc đáo cho người sử dụng
Iso Surge mang đến nhiều hương vị thơm ngon độc đáo cho người sử dụng

Hãng Mutant ngoài việc được biết đến là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm sữa tăng cân, thực phẩm tăng cơ,… chất lượng. Mà hãng còn được biết đến với thế mạnh khi mang tới những sản phẩm có hương vị vô cùng thơm ngon và độc đáo.

Đối với dòng sản phẩm Iso Surge được hãng sản xuất với 16 hương vị khác nhau như: Socola kem muối Caramel, Socola – bạc hà, Vani, Dừa, Chuối, Dâu,… vô cùng thơm ngon tự nhiên, đảm bảo đáp ứng được mọi khẩu vị của người sử dụng.

Trên đây là những thông tin mà Thế Giới Whey chia sẻ chi tiết về dòng sản phẩm dinh dưỡng Iso Surge Protein. Qua đó mọi người hoàn toàn có thể hiểu được rằng vì sao sản phẩm lại trở nên nổi bật và được ưa chuộng đến như vậy rồi phải không nào? Chúng tôi tin chắc rằng, Iso Surge Protein là một sản phẩm tốt và lý tưởng nhất cho những người muốn giảm cân và tăng cơ an toàn và hiệu quả.

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn: https://aocuoivietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here