Tda.vn là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà đẹp, biệt thự tại Biên Hòa. Những dự án thành công của đơn vị này đã khẳng định chất lượng dịch vụ của họ trong 10 năm qua.

Hiện nay các dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà ở biệt thự tại Biên Hòa đều đang cạnh tranh khá gay gắt trên nhiều khía cạnh khác nhau, như về giá cả, dịch vụ hỗ trợ và chất lượng tư vấn. Đơn vị thiết kế Tda.vn đã đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng dịch vụ, giá thành thiết kế rẻ, đội ngũ tư vấn tận tâm chuyên nghiệp để xứng đáng là một trong những đơn vị thiết kế tốt nhất tại Biên Hòa. Bạn đọc có thể tham khảo website: https://tda.vn

Dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà đẹp tại Biên Hòa

Dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà đẹp tại Biên Hòa
Dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà đẹp tại Biên Hòa

TDArchitects là một đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự… Đa số các dự án TDA nhận được đều là yêu cầu dịch vụ trọn gói, từ lên phương án thiết kế cho đến thi công xây dựng để ra được sản phẩm hoàn chỉnh. 

Tda.vn đã từng bước một phủ sóng thương hiệu của mình đến Tp Biên Hòa, Đồng Nai và toàn bộ khu vực các tỉnh phía Nam. Cho đến nay, đơn vị thiết kế TDA này đã có  hàng trăm ngôi nhà mặt phố, biệt thự có kiến trúc khá bắt mắt và nổi bật, đầy đủ công năng sử dụng để phục vụ lợi ích của người dân.

Đội ngũ kiến trúc sư tài ba tại Tda.vn đã thể hiện được trình độ của mình, đem lại những công trình có giá trị thiết thực nhất cho khách hàng nhờ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế của mình.

Đây là một số những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất của TDA tại Biên Hòa Đồng Nai đã thi công thành công và mang vào sử dụng:

https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-nha-dep/thiet-ke-nha-dep-binh-duong/

Ưu điểm khi thiết kế nhà tại Tda.vn

Ưu điểm khi thiết kế nhà tại Tda.vn
Ưu điểm khi thiết kế nhà tại Tda.vn

TDA luôn cam kết đem đến cho chủ đầu tư những dịch vụ chất lượng nhất. Các công trình nhà ở, biệt thự tại Biên Hòa được thiết kế với màu sắc hài hòa, phù hợp với phong thủy, tuổi tác gia chủ, giúp đem lại sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống và làm ăn.

TDA có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm thực chiến về thiết kế, bám sát tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng trong từng giai đoạn của công trình. Ngoài ra, đội ngũ công nhân xây dựng có tay nghề lâu năm, áp dụng công nghệ máy móc xây dựng để hoàn thành thi công hoàn thiện và nhanh chóng nhất.

Chất lượng của các công trình thi công tại Tda.vn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn chất lượng để công trình sau khi xây dựng xong được kiên cố và vững chắc nhất.

công trình thi công tại Tda.vn đạt tiêu chuẩn quốc tế
công trình thi công tại Tda.vn đạt tiêu chuẩn quốc tế

TDA luôn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân, họ được đào tạo sử dụng thành thục các kỹ năng sử dụng máy móc, giảm thiểu tối ta sự cố trong quá trình thi công dự án. Vì vậy, tốc độ hoàn thành sẽ nhanh hơn mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng. 

Tda.vn luôn đưa ra nhiều biện pháp xây dựng tối ưu nhất để cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn thành các thủ tục liên quan đến giấy phép xây dựng… 

Sau khi tư vấn, Đơn vị TDA sẽ báo giá rõ ràng ngay từ đầu để khách hàng nắm được những khoản phí cần trả, đảm bảo không phát sinh thêm. Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì sẽ được giảm giá tùy theo gói chương trình.

Tda.vn đang có nguyên một Album những mẫu thiết kế và xây dựng nhà đẹp, biệt thự tại Biên Hòa để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn ra những mẫu nhà ưng ý cho mình. Nếu bạn có một ý tưởng riêng cho thiết kế nhà của mình mà chưa biết phải làm thế nào thì có thể liên hệ với  Tda.vn để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0938.247.247

– Website: https://tda.vn

– Email: lienhe@tda.vn 

Nguồn: https://aocuoivietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here