Những tổ chức, văn phòng nhỏ có thể chọn lựa thuê máy photocopy thay vì mua sẽ tốt hơn vì lợi ích của thuê máy photocopy có thể hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của công ty nhỏ, bên cạnh đó có thể tiết kiệm chi phí.

Để có thể thuyết phục hơn, bài viết này Photocopy Đức Lan xin chia sẻ đến bạn những lý do “Tại sao thuê máy photocopy là tốt nhất cho các công ty nhỏ”

>>>>> Tham khảo thêm những thông tin hữu ích tại đây 

Lợi ích của việc thuê máy photocopy đối với văn phòng nhỏ

Đặc điểm của văn phòng nhỏ khi cần dùng máy photocopy đó chính là sự tiện ích. Thực chất khi thuê máy photocopy có thể đáp ứng được những nhu cầu ấy đồng thời còn mang đến những lợi ích khi thuê:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Không mất chi phí đầu từ mua máy ban đầu, không mất chi phí mực in và vật tư hao mòn, chi phí rẻ. Đây chính là lợi ích thiết thực nhất đối với văn phòng nhỏ khi thuê máy photocopy vì đa số văn phòng nhỏ với kinh tế eo hẹp, chi phí sử dụng máy photocopy là không cao.  
Tiết kiệm tối đa chi phí
Tiết kiệm tối đa chi phí
 • Chất lượng công việc: Những mẫu photocopy mới luôn được cập nhật, vì thế bạn có thể dễ dàng thay đổi những dòng mới với chức năng tốt hơn như bản chụp đẹp có thể scan, in qua mạng,…. 
 • Lợi ích khác: được hỗ trợ kiểm tra, khắc phục lỗi hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng, cùng sự chủ động trong công việc cao hơn.
Lợi ích của việc thuê máy photocopy
Lợi ích của việc thuê máy photocop

Với những lợi ích trên, có thể thấy được sự tiện lợi của việc thuê máy photocopy là vô cùng cao. Vì thế nếu đang cân nhắc giữa việc lựa chọn mua hay thuê máy photocopy cho văn phòng nhỏ của mình thì giờ đây bạn có thể tự tin đưa ra quyết định rồi. Nhưng lưu ý, khi thuê máy photocopy cần tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có tên tuổi để tránh được sự rủi ro khi thuê nhé.

>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng cao và uy tín

Được thành lập và đã hoạt động trên thị trường tính đến nay cũng gần 13 năm, Photocopy Đức Lan được khách hàng đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy uy tín và chuyên nghiệp. Với tiêu chí hoạt động là có tâm và uy tín chúng tôi đã phục vụ hàng trăm hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu cầu sử dụng máy photocopy chất lượng giá tốt. Đức Lan luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình:

 • Máy photocopy đa dạng chủng loại và mẫu mã 
 • Là sản phẩm máy photocopy thuộc thương hiệu lớn như Ricoh, Sharp, Toshiba,….
 • Máy photocopy cũ nhưng chất lượng không cũ
Đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng cao và uy tín
Đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng cao và uy tín
 • Tư vấn nhiệt tình, tìm ra dòng máy phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn 
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi nhanh chóng 
 • Sửa chữa, khắc phục lỗi kịp thời không làm gián đoạn công việc của bạn 
 • Hỗ trợ thay thế đổi mới khi có lỗi hoặc nhu cầu tăng 
 • Giá cho thuê không cao hơn giá thị trường 

Với những thông tin trên, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với photocopy Đức Lan qua website www.photocopyduclan.con.vn để có thể sở hữu những dòng máy photocopy đời mới nhất đến từ những thương hiệu đình đám như Ricoh, Sharp, Xerox,…với mẫu mới nhất đa chức năng mà giá thành lại đảm bảo. 

Tác giả: Hường Ngô
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here