Khi nhớ về những ngày tháng của tháng 2 năm 2023 này chẳn hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hình ảnh đau thương, mất mát, đổ nát của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, nơi phải chịu ảnh hưởng của một trong những trận động đất kinh khủng nhất của thế kỷ 21 này. Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ản ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ đây hẳn là một hành động rất đẹp đến từ Việt Nam của SBOBET Silo | Link vào SBOBET chính thức Việt Nam

Aocuoivietnam mong đây sẽ là một tấm gương, một người đi đầu trong công cuộc giúp đỡ người dân Thổ Nhĩ Kỳ vượt qua khó khăn của thảm họa động đất. 

Tổng thiệt hại của trận động đất kinh hoàng 

Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ
Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ

Theo như số liệu tổng kết của Al Jazeera cho biết sau trận động đất tồi tệ nhất thế kỷ 21 này, Thổ Nhĩ Kỳ và Syria có  hơn 50.000 nạn nhân bị thiệt mạng cùng 1,5 triệu người rơi vào hoàn cảnh không có có nơi nương thân và phải sống dựa vào cứu trợ, cứu viện do trận động đất xảy ra hôm 6/2 tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Cuộc sống của những người thân Thổ Nhĩ Kỳ khác may mắn vẫn không được ổn, khi vẫn phải ăn uống khó khăn, sống màn trời chiếu đất trong những trại tập trung đầy khó khăn hoặc lan bạc nhờ cứu trợ đây đó. 

Hành động của Sbobet

Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ
Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ

Hoạt động kêu gọi là làm từ thiện

Sau 1 ngày trước động đất Sbobet và Sbobet Silo đã đăng rất nhiều bài viết xin gửi lời chia buồn đến những người bị ảnh hưởng bởi động đất mạnh tại Thổ Nhĩ Kỳ gần đây. Sbobet đang đứng chung với cộng đồng quốc tế trong nỗ lực hỗ trợ các nạn nhân và gia đình của họ trong thời gian khó khăn này. 

Sau đó 3 ngày đã lên những chiến dịch kêu gọi cứu trợ cho những nạn nhân và những người bị ảnh hưởng trong thảm họa này. 

Hoạt động từ thiện

Theo thông tin tổng hợp thiì tiếp theo đó 8 ngày là này 14/2023 Sbobet Silo đã chính thức ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ cho chính quyền và những hội từ thiện để trực tiếp phân phát tài nguyên này cho việc cứu người và hỗ trợ sau động đất. 

Kèm theo đó là một vài những món đồ để hỗ trợ như 700 chăn đắp và 900 túi ngủ tương ứng số tiền hơn 330 triệu đồng đã được chuyển tới tận tay người dân Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một số phần quà được gửi thêm để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là tấm lòng nhân đạo mà của hội đồng quản trị Sbobet Silo đã rất cố gắng để động viên tinh thần của người dân Thổ Nhĩ Kỳ.

Các hoạt động từ thiện khác

Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ
Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ

Không chỉ có hoạt động từ thiện tại Thổ Nhĩ Kỳ lần này Sbobet Silo còn có rất nhiều các hoạt động từ thiện với kinh phí khủng trong suốt nhiều năm liền như: 

  • Cứu đói trẻ em nghèo và suy dinh dưỡng tại các nước trong khu vực châu Phi nghèo đói, và còn nhiều lạc hậu.
  • Tài trợ kinh phí hoạt động cho những cô nhi viện và tạo điều kiện được đi học cho các em nhỏ tại khu vực Châu Á
  • Tài trợ kinh phí hoạt động và sinh hoạt cho những câu lạc bộ, tổ chức phi nhuận về  bóng đá cho thiếu niên ở những nước nghèo. 
  • Kêu gọi tổ chức quỹ trước những thiên tai thảm họa diễn ra trên khắp thế giới. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cụ thể và tham gia từ thiện tại chuyên mục Hướng dẫn Sbobet

Lời kêu gọi cộng đồng

Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ
Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ

Sbobet Silo là một công ty có trách nhiệm xã hội cao, cam kết thực hiện các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong xã hội. Sbobet Silo cũng đang tìm kiếm các cơ hội khác để giúp đỡ cộng đồng và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Không phải đơn giản là làm từ thiện với những mục đích quảng bá tầm thường, những hành động từ thiện của Sbobet Silo còn có một ý nghĩa thông điệp cao cả hơn và truyền động lực đến những người khác, với tinh lần luôn luôn yêu thương những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Lấy những tinh thần nhỏ này làm động lực để thay Việt Nam biến Việt Nam thành một đất nước giàu lòng nhân ái, và sẵn sàng giúp đỡ những ai, những đất nước khác khi đang khó khăn.

Mong muốn của Sbobet Silo

Hy vọng đất nước và những con người tại vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ có thể vực dậy sau thảm họa lần này. Hy vọng câu chuyện về từ thiện này sẽ giúp bạn phần nào đó nâng cao tinh thần nhân văn và thiện nguyện trong bạn. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Sbobetsilo.com ủng hộ 10 tỷ khắc phục động đất Thổ Nhĩ Kỳ. Mong rằng thật nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trên con đường tương lai sau này. 

Thông tin liên hệ Sbobet 

  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Sbobet Silo
  • CEO:   Henry Silo
  • Email: cs@sbobetsilo.com
  • Website: https://sbobetsilo.com
  • Địa chỉ: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here