Đối với nhà đầu tư cổ phiếu mà nói thì thông tin là một yếu tố cực kỳ quan trọng nó quyết định đến yếu tố. Những thông tin ở đây là thông tin về các loại cổ phiếu, doanh nghiệp và thị trường chứng khoán. 

Bạn đang tìm một nơi cung cấp thông tin về các loại cổ phiếu uy tín để tiến hành đầu tư. Ngày nay có rất nhiều diễn đàn, trang web chuyên về kinh tế, tài chính mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho các nhà đầu tư. Cụ thể các bạn có thể tham khảo thông tin ở Nguontaichinh.com nhé.

Đôi nét về Nguontaichinh.com

Đôi nét về Nguontaichinh.com
Đôi nét về Nguontaichinh.com

Như đã đề cập hiện nay có rất nhiều phương tiện để các nhà đầu tư tiếp xúc với thông tin về chứng khoán cụ thể là cổ phiếu một cách nhanh chóng. Và chúng tôi cũng góp sức một phần trong số đó.

Nguontaichinh.com được xem là một website hay blog chuyên tổng hợp và chia sẻ các kiến thức, thông tin liên quan đến lĩnh vực tài chính. Tác giả Phạm Thùy Phương là người đã sáng lập nên trang web này. Mong muốn của tác giả chính là mang đến những thông tin, kiến thức liên quan đến tài chính, chứng khoán để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận những kiến thức cơ bản của ngành này.

Chúng tôi bắt đầu tìm hiểu về tài chính và chứng khoán vào năm 2015. Sau nhiều năm làm việc chúng tôi đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm do được làm việc với đa dạng khách hàng khác nhau. 

Và chúng tôi nhận thấy những khách hàng cũng có nhu cầu muốn đầu tư chứng khoán rất lớn. Một số trường hợp tự đầu tư dẫn đến thua lỗ nặng và từ bỏ công việc đầu tư từ đó. Vì vậy đó là lý do khiến chúng tôi muốn thành lập trang web này để trau dồi thêm kiến thức tài chính cho mọi người.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cổ phiếu và các kiến thức kinh tế tại https://nguontaichinh.com/co-phieu/

Những thông tin cần thiết khi đầu tư cổ phiếu

Những thông tin cần biết khi đầu tư cổ phiếu
Những thông tin cần biết khi đầu tư cổ phiếu

Để nói về đầu tư cổ phiếu thì thông tin cần tìm hiểu rất nhiều. Đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới tham gia lần đầu. Trước hết các bạn cần phải có kiến thức cơ bản về cổ phiếu và chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ mọi công cụ cho bạn. Từ kiến thức, thông tin liên quan đến cổ phiếu tất cả đều có sẵn. 

Sau khi đã biết về kiến thức cơ bản chúng ta sẽ tìm hiểu đến phân tích cơ bản. Ở đây bạn được làm quen với các chỉ số chứng khoán ROA, ROE, ROIC,…Nếu áp dụng được những chỉ số này bạn sẽ dễ dàng đánh giá được tình hình hoạt động của doanh nghiệp như thế nào, để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Chuyên mục phân tích kỹ thuật, nơi sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ, phương pháp kỹ thuật khác nhau. Bạn được tìm hiểu các bài phân tích đồ thị Nến Nhật, Phân tích nguyên lý Sóng Elliott, mô hình tiếp tục, mô hình đảo chiều,..Những thứ này giúp các nhà đầu tư biết được dấu hiệu thay đổi giá và dự đoán giá cổ phiếu trong tương lai.

Định giá cổ phiếu là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn đầu tư cổ phiếu. Ở phần này bạn sẽ được chia sẻ những bài viết hữu ích trong việc lựa chọn cổ phiếu như:

  • Cách định giá cổ phiếu;
  • Phương pháp định giá cổ phiếu theo P/E, P/B;
  • Chiết khấu dòng cổ tức;
  • Chiết khấu dòng tiền,…

Cuối cùng bạn được biết thêm thông tin về các kiến thức kinh tế khác như lạm phát, chính sách tiền tệ, kênh đầu tư kiếm tiền,…

Vì sao nên xem thông tin ở Nguồn Tài Chính?

Vì sao nên xem thông tin tại Nguồn Tài Chính
Vì sao nên xem thông tin tại Nguồn Tài Chính ?
  • Thông tin được Nguồn Tài Chính cập nhập liên tục mỗi giờ.
  • Bạn sẽ được trao đổi những thắc mắc, câu hỏi với các chuyên gia đầu tư chứng khoán có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Không chỉ có kiến thức về cổ phiếu, chúng tôi cũng cung cấp kiến thức về trái phiếu, các quỹ đầu tư mở. Các bạn có thể xem thêm về các đọc và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp nữa.
  • Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán lâu năm. Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức với độ chính xác cao.

Cùng Nguontaichinh.com tìm hiểu thông tin đầu tư cổ phiếu tiềm năng. Nơi này sẽ giúp mọi người trở thành một nhà đầu tư thành công, chỉ cần bạn dành thời gian mỗi ngày đọc và tìm hiểu các bài viết của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hay bạn muốn tư vấn trong việc đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía dưới nhé.

Thông tin liên hệ Nguồn Tài Chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here