Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương ngày càng phát triển nên không khó khi bắt gặp rất nhiều đơn vị chào mời, giới thiệu cho thuê máy photocopy giá rẻ. Nhưng không phải đâu cũng là nơi bạn có thể tin tưởng. Hãy tìm hiểu thật kỹ những kiến thức cần thiết cũng như nhu cầu của mình trước khi tìm đến các đơn vị cho thuê.

Bài viết sau đây đề cập đến các tính năng bạn cần xem xét khi thuê máy photocopy, mời bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Khi thuê máy photocopy cần xem xét những yếu tố nào?

In màu hay đơn sắc

Những bản photocopoy màu đem lại hiệu qủa  truyền tải cao hơn
Những bản photocopoy màu đem lại hiệu qủa truyền tải cao hơn

Yếu tố này tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp nhưng bạn cũng nên nhớ rằng mực màu đắt hơn mực đen trắng, nhưng những bản photocopy màu lại khá là bắt mắt và có thể truyền tải thông điệp cũng như nội dung tốt hơn những bản photocopy đen trắng.

Tốc độ in

Tốc độ in của máy photocopy cũng khá quan trọng. với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chọn những máy có tốc độ từ 30 bản / phút , nhưng với những doanh nghiệp hay văn phòng lớn, chúng đòi hỏi nhiều hơn thế.

Chức năng

Máy photocopy càng nhiều chức năng thì giá thuê sẽ càng cao, tuy nhiên nếu nó là cần thiết cho nhu cầu công việc thì bạn bắt buộc phải đầu tư. Những chiếc máy photocopy hiện đại không những có thể in ấn, scan, fax mà còn có thể quản lý nhiều user, với khả năng kết nối không dây cùng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn…

Photocopy Đức Lan với những dòng máy photocopy chất lượng, đa chức năng
Photocopy Đức Lan với những dòng máy photocopy chất lượng, đa chức năng

Kết nối

Yếu tố này khá cần thiết với những văn phòng có nhiều người, vì không thể nào đầu tư cho mỗi người một máy photocopy được.

Trên đây là một số điều bạn cần phải xem xét khi tiến hành thuê một chiếc máy photocopy, nếu bạn không am hiểu hay chưa từng tiếp xúc với máy photocopy hãy hỏi nhân viên để được tư vấn cụ thể nhất tránh lãng phí hay không đáp ứng đúng nhu cầu khi đem máy về sử dụng

Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần được tư vấn giải đáp, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Photocopy Đức Lan – chúng tôi có cho thuê máy photocopy tại Củ Chi và các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh, liên hệ qua những thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 811 44 03
  • Điện thoại: (028) 62589736, (028) 62589737, (028) 62589738
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://thuemayphotocopydl.com/

Tác giả: Alel Pham

Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here