Cảo, kiềm là một trong những dụng cụ được sử dụng nhiều trong ngành kim khí, có chức năng hỗ trợ tháo các vòng bi nhanh, và dễ dàng hơn. 

Hiện nay đang có nhiều loại cảo, kiềm đang bày bán trên thị trường với nhiều kích cỡ và cấu tạo khác nhau, Thiết Bị Công Nghiệp GTG sẽ giới thiệu đến các bạn những loại cảo cơ khí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo.

1.  Cảo 2 chấu

Đây được xem là loại cảo cơ khí thông dụng nhất, được sử dụng nhiều nhất trong ngành cơ kh. Bạn chỉ cần dịch chuyển vị trí bắt bulong ngay trên tay của dụng cụ này. Độ với của cảo có thể thay đổi chỉ với 2 bước nhảy so với mức ban đầu.

hình ảnh cảo 2 chấu
hình ảnh cảo 2 chấu

Lưu ý khi sử dụng cảo, kiềm thì không nên dùng búa, ren để tác động vào đầu ti của cảo.

2. Cảo 3 chấu

Cảo 3 chấu cũng là một dụng cụ được sử dụng khá nhiều, tuy nhiên chi phí có cao hơn cảo 2 chấu một chút. Cảo 3 chấu này có thể thay đổi được độ sâu ở tay cảo cơ khí thông qua bulong ở trên tay cảo. Đặc biệt là bạn có thể dễ dàng tháo lắp cảo dễ dàng qua 3 bulong, mấu cảo siêu cứng, chịu tải cao, bền. Hơn nữa đầu ti cảo có bi xoay giúp giảm lực ma sát khi xoay, vừa giảm được sức khi sử dụng vừa có thể tháo lắp một cách nhanh chóng.

Cảo 3 chấu
Cảo 3 chấu

3. Cảo trong ngoài kết hợp

Đây là loại cảo có thiết kế khá đặc biệt, tuy nhiên vẫn được các thợ cơ khí, thở sửa chữa ô tô sử dụng khá nhiều. Về phần cấu tạo 2 tay cảo trượt trên vai của cảo và bạn có thể lật ngược xuôi để có ứng dụng cần thiết. 

Việc tháo lắp cảo cho mấu hướng vào trong hay ra ngoài tùy thuộc bạn cầm cảo từ ngoài hay trong. Chỉ cần tháo 04 con bulong trên tay cảo và đảo chiều. 

4. Cảo trong ngoài 2 chấu

Đây là loại cảo tiện dụng và khá tiết kiệm trong quá trình thao tác, nó kết hợp cả cảo trong và ngoài trên dùng 1 cảo. Sử dụng phương pháp đảo chiều là xoay ngược chiều hướng vào hoặc ra của ngàm. 

Bạn có thể dễ dàng thay đổi đường kính của vật cần cảo bằng cách trượt tay cảo trên vai. 

5. Mua cảo ở đâu giá rẻ

Để tìm mua được cảo giá rẻ bạn nên chọn các địa chỉ bán hàng uy tín, có đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng.

Mua cảo ở đâu giá rẻ
Mua cảo ở đâu giá rẻ

Thiết Bị Công Nghiệp GTG là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp các loại thiết bị ngành cơ khí trong đó có cảo. Với đủ các loại cảo thông dụng nhất hiện nay và luôn luôn có giá hợp lý nhất do được nhập trực tiếp với số lượng lớn và không qua trung gian.

Hy vọng với thông tin về các loại cảo cơ khí trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích khi có nhu cầu chọn mua cảo để sử dụng. Để tham khảo chi tiết hơn mời bạn truy cập theo địa chỉ Sieuthithietbi.com ( Hotline 0968.010.101 ).

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here