Trong cuộc sống hiện đại, tính chuyên môn hóa và sự phân công lao động trong từng ngành nghề rất cao. Vì vậy, bất cứ hỏng hóc nào trong gia đình bạn đều có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng cần gọi dịch vụ. Vậy những dụng cụ sửa chữa trong nhà cần có gồm những gì? Cùng Trung tâm thiết bị tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Các dụng cụ cầm tay
Các dụng cụ cầm tay

>>Dụng cụ cầm tay chuyên dụng:
Máy bào gỗ gho 10-82
Máy phay gỗ makita

Búa

Các loại búa thông dụng hiện nay
Các loại búa thông dụng hiện nay

Búa là dụng cụ mà nhà nào cũng nên có một chiếc, bởi nó được sử dụng trong rất nhiều tình huống. Bạn nên chọn loại búa có cả đầu nhổ đinh để vừa có thể sử dụng đóng đồ dùng lại vừa có thể sử dụng trong trong trường hợp cần tháo dỡ. Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra kỹ cán búa và búa đã chắc chắn chưa để đảm bảo an toàn.

Kìm

Nên mua dụng cụ cầm tay ở đâu
Nên mua dụng cụ cầm tay ở đâu

Có rất nhiều loại kìm: kìm cắt, kìm vặn, kìm nhổ, kìm nhọn… nhưng với nhu cầu sử dụng trong gia đình, bạn nên mua loại kìm chết, tích hợp nhiều chức năng nhất. Đây là vật dụng có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, dễ sử dụng, hiệu quả và độ bền cao.

Tô vít

Đây là một trong những dụng cụ sửa chữa trong nhà cần có bởi nó là vật dụng rất đa năng. Có nhiều loại tô vít với kích thước và cạnh khác nhau, giá thành cũng không quá cao, vì vậy, bạn nên chọn một bộ bộ đa năng, đủ kích thước và trang bị thêm cả một tô vít kèm bút thử điện nhé!

Cưa

Cưa sử dụng trong trường hợp cần tạo các mặt phẳng từ tre, gỗ. Bạn nên chọn loại cưa có khung chắc chắn, có thể thay được cả lưỡi cưa sắt và gỗ.

Khoan điện

Trong một số trường hợp, các mảng tường bê tông thường không thể sử dụng búa đinh để đóng đồ vật, bạn sẽ phải sử dụng tới khoan điện. Dụng cụ này cũng giúp đảm bảo tính thẩm mĩ cho toàn bộ ngôi nhà. Bạn nên chọn một bộ khoan đa năng, công suất nhỏ, dùng pin, có thể khoan được bê tông, đá, thạch cao, gỗ…

Cờ lê

Chọn đúng kích cỡ cờ lê mỏ lết và tua vít
Chọn đúng kích cỡ cờ lê mỏ lết và tua vít

Cờ lê dùng để tháo lắp các khớp nối bằng bulong trong quá trình sửa chữa vật dụng trong nhà. Có nhiều dạng và kích thước cờ lê theo dạng bulong, đai ốc cụ thể. Theo đó, có loại cờ lê dành cho bulong 3 cạnh, 6 cạnh, 12 cạnh. Hiện nay, có cả loại cờ lê hoặc mỏ lết đa năng nên bạn lựa chọn loại này cho gia đình mình.

Khẩu

Khẩu là sản phẩm này dùng để vặn: bulong vuông, lục giác, tứ giác, đa giác, vít bướm, vít móc, vít cánh… Với các công việc tháo lắp các trục, bulong cần lực lớn, không thể dùng tay, bạn nên dùng khẩu và nối nó với máy khoan. Nếu không muốn một bộ khẩu quá phức tạp, bạn có thể trang bị một bộ khẩu đa năng, có thể vặn các loại ốc vít, các kích cỡ bạn nhé!

Các phụ kiện

Ngoài các vật dụng, bạn cũng nên trang bị thêm một số loại phụ kiện khác như: thước rút, dao dọc, bấm ghim, kéo, bút thử điện… để tiện lợi hơn cho việc sửa chữa các vật dụng trong gia đình.

Trên đây, Trung tâm thiết bị đã chia sẻ với bạn những dụng cụ sửa chữa trong nhà cần có. Hãy tới ngay Trung tâm thiết bị để trang bị những dụng cụ đảm bảo chất lượng nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  • Địa chỉ: Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 3600 3600 | 028 3600 4600 | 028 3600 0036
  • Email: info@trungtamthietbi.com

Xem thêm:

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here