Hiện nay hình thức thuê văn phòng ảo tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,..rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp mới thành lập ưa chuộng. Vậy các doanh nghiệp mới thành lập có nên thuê văn phòng ảo không và những vấn đề nào cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo?

“Ở bài viết này Văn phòng cho thuê quận Tân Bình sẽ chia sẻ đến bạn những vấn đề liên quan đến văn phòng ảo để bạn giải đáp được câu hỏi “Có nên thuê văn phòng ảo hay không?”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!”. Nguồn: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

>>>Xem thêm:

Văn phòng ảo là gì?

Thuê văn phòng ảo sẽ tiết kiệm chi phí
Thuê văn phòng ảo sẽ tiết kiệm chi phí

Văn phòng ảo hay văn phòng cho thuê 0m2 đây là hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó tất cả các thông tin giao dịch hay thư từ đều sẽ được chuyển hướng về trụ sở chính. Khi thuê văn phòng ảo bạn sẽ được cung cấp địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách, bộ phận lễ tân,…..

Là một trong những hình thức cho thuê văn phòng phổ biến hiện nay, đây là hình thức cho dùng địa chỉ để những doanh nghiệp có thể đăng kí kinh doanh. Tại địa chỉ này có thể tiếp nhận các bưu thiếp, cuộc gọi, tổ chức cuộc họp và nhiều tiện ích khác.

>> Xem thêm: văn phòng cho thuê hạng c quận tân bình” Nguồn: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

Văn phòng ảo có chi phí thuê văn phòng thấp hơn so với các hình thức thuê văn phòng lâu dài khác. Vì thế đây là một thuận lợi cho các doanh nghiệp Startup có địa chỉ kinh doanh ở các quận trung tâm thành phố nâng cao uy tín thương hiệu công ty với mức chi phí thuê văn phòng thấp.

Những điểm cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo

Tìm hiểu rõ các thủ tục trước khi thuê 

Trước khi thuê văn phòng ảo bạn cần tìm hiểu về các thủ tục thuê văn phòng
Trước khi thuê văn phòng ảo bạn cần tìm hiểu về các thủ tục thuê văn phòng

Hiện nay vẫn chưa có quy định cụ thể đối với hình thức thuê văn phòng ảo nên các cơ quan chức năng cũng rất khó để xử lý các sai phạm khi thuê văn phòng ảo. Do đó, khi thuê văn phòng ảo bạn nên tìm hiểu kỹ các giấy tờ thủ tục trước khi thuê.

Như vậy bạn sẽ đảm bảo chuẩn bị được đầy đủ các thủ tục thuê văn phòng giúp bạn làm các thủ tục thuê văn phòng ảo một cách nhanh gọn và dễ dàng nhất.

Tìm hiểu kỹ về thông tin nhà cung cấp

Yếu tố quan trọng khi thuê văn phòng ảo là nhà cung cấp dịch vụ vì thế trước khi quyết định thuê bạn cần phải tìm hiểu các thông tin cụ thể về nhà cung cấp dịch vụ, đảm bảo đây là đơn vị uy tín, có chất lượng.

Vấn đề về chi phí

Thuê văn phòng với mức chi phí hợp lý
Thuê văn phòng với mức chi phí hợp lý

Mục đích các doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo là có địa kinh doanh tốt và tiết kiệm chi phí nên điều bạn cần làm là tham khảo giá thuê các văn phòng ảo trước. Bạn cần cân nhắc thật kỹ bảng giá thuê văn phòng ảo của nhà cung cấp để tránh thuê nhầm văn phòng với chi phí cao và tránh có những chi phí phát sinh ngoài ý muốn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Hợp đồng thuê văn phòng ảo

Bất cứ lĩnh vực nào thì hợp đồng luôn là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý và xem xét cẩn thận và hợp đồng thuê văn phòng cũng như vậy. Trong hợp đồng thuê văn phòng ảo cần liệt kê chi tiết thông tin về gói dịch vụ, thời hạn thuê, gia hạn thời hạn thuê, giá thuê, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,…

Trên đây chính là những vấn đề liên quan đến văn phòng ảo và những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm thuê được văn phòng ảo chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 096 844 68 68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

Tác giả Phụng Lê
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

1 COMMENT

  1. Hiện nay mình thấy chưa có bất kỳ điều luật nào liên quan đến văn phòng ảo nên khi thuê phải thật sự cẩn thận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here