Vào ngày trọng đại của bản thân mà nhận được những lời chúc từ những người thân yêu thì còn gì đáng quý hơn phải không các bạn. Nhận được những câu chúc đám cưới hay thì cũng có thể được coi là góp phần giúp cho cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.

Đám cưới là một trong những ngày lễ trọng đại nhất của đời người, cho nên các cặp tân nhân đều mong muốn đám cưới của mình diễn ra suôn sẻ và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Bài viết hôm nay Thueaocuoi.vn sẽ gợi ý bạn một số những câu chúc hay trong đám cưới nhé.

Những stt đám cưới để gửi lời chúc đến cô dâu chú rể

Dưới đây là một số gợi ý, mà chuyên mục kinh nghiệm cưới đề xuất cho bạn, để có thể gửi đến những người thân yêu những lời chúc ý nghĩa và hay bằng tiếng Việt và tiếng Anh trong ngày trọng đại nhé.

Stt đám cưới ngắn gọn

 1. Chúc mừng cho hạnh phúc của bạn nhé!
 2. Chúc hai bạn luôn trăm năm hạnh phúc!
 3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và sớm có quý tử!
 4. Chúc mừng hai bạn ngày vui trọng đại nhé!
 5. Chúc hai bạn hạnh phúc trọn vẹn và dài lâu nhé!
 6. Bách niên giai lão nhé!
 7. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.
 8. Luôn luôn hạnh phúc vẹn tròn nhé!
 9. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 10. Yêu nhau dài lâu nhé!

Xem thêm các bài viết:

Stt đám cưới cho người thân

 1. Chúc hai anh chị có khởi đầu cuộc sống mới và có những tháng ngày thật hạnh phúc. Hãy cùng nhau xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà cho bao người mơ ước nhé! Happy Ending.
 2. Hôm nay là một ngày vui của anh chị và cũng là ngày hạnh phúc đối với em, em đã mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị của em mãi yêu thương nhau như bây giờ và mọi ước nguyện trong cuộc sống đều đạt được nhé.
 3. Nơi nào có yêu thương, nơi đó sẽ có hạnh phúc. Chúc hai em có những tháng ngày bên nhau thật đẹp nhé. Dù bất cứ lý do gì cũng phải luôn yêu thương và cùng nhau đi hết cuộc đời này nha.
 4. Ngày hôm nay được coi như là khởi đầu cuộc sống hôn nhân của em, chúc em gái có hạnh phúc đong đầy bên cạnh người em yêu và yêu em nhé! Happy Ending.
 5. Chúc mừng đám cưới hai anh chị, tin rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống hôn nhân của hai anh chị. Hãy yêu thương nhau và cùng nhau vượt sóng gió phía trước nhé!

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân

 1. Hôm nay có kẻ theo chồng rời bỏ cuộc chơi. Chúc mừng mày có một đám cưới trọn vẹn và hạnh phúc nhé.
 2. Một cuộc sống mới đang đến với bạn của mình mong rằng tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc trong đó và luôn bên cạnh người bạn đời nhé. Happy Wedding!!!
 3. May mắn đã cho chúng ta đc gặp nhau, trở thanh bạn thân nhất của nhau cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, cũng như ngày hôm nay sẽ là một ngày không thể quên. Vì thực sự rất vui mừng khi đã tham dự được lễ cưới của bạn yêu. Chúc bạn yêu luôn hạnh phúc có một cuộc sống thật viên mãn sớm chào đón hoàng tử, công chúa.
 4. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng 2 bạn cũng xây dựng được tổ ấm với nhau. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần 2 bạn cố gắng cùng nhau, tôn trọng và tin tưởng nhau, tôi tin là như thế.
 5. Mừng cho cái ngày hôm nay mày đã chính thức tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc đó nha!

Stt chúc mừng đám cưới hay nhất

 1. Chúc mừng bạn đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này. Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể tham dự lễ cưới của bạn. Hai người hãy đối xử tốt với nhau và cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong cuộc sống. Từ bây giờ còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ vượt qua bằng tất cả tình yêu chân thành của mình.
 2. Chúc đôi bạn trẻ hạnh phúc! Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi có thể tham dự lễ cưới của bạn. Cuộc sống quanh ta còn nhiều khó khăn nhưng mong hai bạn hãy luôn cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử nhé!
 3. Chúc mừng hai bạn nha! Chúc hai bạn có được một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống hôn nhân như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn của tôi căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.
 4. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Mình cũng không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ và hạnh phúc nhé.
 5. Chúc cô dâu chú rể luôn trăm năm hạnh phúc và thủy chung trọn vẹn. Dù sống với nhau đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới yêu. Đã cùng nhau chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

Stt chúc đám cưới bằng tiếng Anh

 1. Remember the golden rule of husband and wife “happy wife, happy life”

Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng là “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”

 1. Sending you this wish with all my heart, hope you will be happy. The best things will come to you.

Gửi đến em lời chúc này bằng tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

 1. I enthusiastically congratulate the two of you on your wedding. Hope this combination will bring happiness and good luck to your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng đám cưới của hai bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc và mọi điều may mắn cho gia đình mới của bạn.

 1. Today will be a day that you and all in attendance will never forget. Enjoy your wedding day happiness. Marriage will bring you great joy and love.

Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn và tất cả mọi tham dự không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày cưới nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui và tình yêu to lớn.

 1. Congratulations on your wedding. And will always find good things in each other and let love and laughter live forever.

Chúc mừng đám cưới của hai bạn. Và sẽ luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.

Trên đây là một số gợi ý về những lời chúc đám cưới gửi đến bạn bè, người thân trên mạng xã hội. Mong rằng bài viết này hữu ích và có thể giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here