Một thiết bị không thể thiếu trong văn phòng chính là máy photocopy. Hiện nay hầu như ở bất cứ văn phòng nào cũng có một chiếc máy photocopy để thực hiện các công việc in ấn.

Máy photocopy là một thiết bị quan trọng trong văn phòng
Máy photocopy là một thiết bị quan trọng trong văn phòng

Nhưng có một vấn đề đặt ra là nên thuê hay mua máy photocopy sử dụng cho văn phòng? Vì thế nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn phân tích chi tiết để có được câu trả lời chính xác nhất. Cùng theo dõi nhé!

Có nên mua máy photocopy mới hay không? 

Khi mua máy photocopy mới bạn sẽ không bị ràng buộc bởi các hợp đồng mà tài sản đó sẽ là của bạn. Vì thế bạn cũng có quyền quyết định sử dụng hoặc bán đi… mà cần thông qua bất cứ ai. Thêm nữa, máy photocopy càng nhiều tình năng thì giá sẽ càng cao nhưng còn tùy vào từng mã máy mà bạn chọn. Thêm nữa, toàn bộ chi phí mua thiết bị mới đều được khấu trừ thuế. 

Nên thuê hay mua máy photocopy
Nên thuê hay mua máy photocopy

Tuy nhiên, việc mua máy photocopy mới sẽ có những hạn chế và rủi ro như hao hụt giá trị, lỗi thời. Thêm nữa, cũng giống như điện thoại hay nhiều tài sản khác máy photocopy sẽ không còn nguyên giá trị khi bán lại. Bên cạnh đó, việc hỏng hóc quá thời gian bảo hành bạn cũng phải tự chịu. Vì thế bạn nên suy nghĩ kỹ càng về việc mua mới. 

Tại sao nên thuê máy photocopy? 

Hiện nay có vô vàn đơn vị lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thay vì mua máy mới. Bởi, dịch vụ này đem lại cho người dùng những khoản lợi nhuận đáng kể như:

Khi thuê máy photo bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để được sở hữu nó. Thêm nữa, bạn cũng có thể biết chính xác số tiền mà bạn phải chi trả trong tháng khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Việc làm này sẽ giúp bạn kiểm soát được chi phí chi tiêu trong tháng của đơn vị mình là bao nhiêu. Hơn nữa, bạn cũng không phải thanh toán những khoản chi phí phát sinh như thay thế linh kiện hay hết mực,….

Việc thuê máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng máy có công nghệ hiện đại
Việc thuê máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng máy có công nghệ hiện đại

Ngoài ra, bạn cũng được bảo hành và sửa chữa kịp thời trong thời gian sử dụng sản phẩm. Bạn cũng không cần mang máy đi sửa mà nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ cho bạn. Nhờ thế bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc vận chuyển. 

Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê máy photocopy thì hãy đến với Quốc Kiệt. Đơn vị này có những thiết bị chất lượng đến từ những thương hiệu danh tiếng. Vì thế công suất làm việc của máy rất cao, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của văn phòng bạn. 

Xem thêm: Cho thuê máy photo màu

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây phần nào giúp bạn trả lời được cho câu hỏi “Nên thuê hay mua máy photocopy sử dụng cho văn phòng”. Để tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong quá trình sử dụng thì bạn hãy thuê máy photocopy cho văn phòng tại Photocopy Quốc Kiệt. Chắc chắn bạn sẽ có được thiết bị tốt với giá thành phải chăng.  

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091 390 09 51

Email: congtyquockiet@gmail.com

Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

3 COMMENTS

  1. Việc nên mua hay mua máy photocopy thì còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của từng người. Bởi mỗi cái đều có ưu điểm riêng của mình.

  2. Hiện nay một cái máy photocopy mới giá cũng vài chục triệu rồi. Nên đối với những doanh nghiệp mới thành lập còn nhỏ với ngân sách hạn hẹp thì việc thuê máy photo sẽ có lợi hơn mua máy mới.

  3. Việc thuê máy photocopy rất thuận lợi, khi máy gặp trục trặc thì chỉ việc gọi cho kỹ thuật viên họ sẽ đến khắc phục ngay mà còn không tốn tiền để sửa nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here