Hiện nay Máy ảnh Hoàng Tô đang kinh doanh sản phẩm máy ảnh Sony H400 xách tay giá rẻ chất lượng cao. Đây là một sản phẩm máy ảnh siêu zoom cầu với phạm vi quang học 63,3x rất lớn.

Thông số kỹ thuật cốt lõi đó là 20 Megapixels, một kính ngắm nhỏ nhưng có thể sử dụng được, màn hình 3inch, quay phim độ phân giải 720p và ống kính siêu zoom. Hãy truy cập ngay trang chủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Sony H400 xách tay giá rẻ tại https://mayanhxachtaynhat.com.

Thiết bị này ra mắt vào tháng 2 năm 2014 cùng với 35x H300, hiện nay Sony H400 có một mức giá giá cả phải chăng hơn do đó giúp tiếp cận được nhiều người hơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Sony H400 xách tay giá rẻ tại Máy ảnh Hoàng Tô

Sony H400 xách tay giá rẻ tại Máy ảnh Hoàng Tô
Sony H400 xách tay giá rẻ tại Máy ảnh Hoàng Tô

Tương tự như các mẫu máy thuộc dòng H khác, Sony H400 có cảm biến CCD 20,1 Megapixel để chụp ảnh. Thiết bị còn sở hữu một kính ngắm điện tử 0,2 inch và một màn hình LCD 3 inch cố định, các bạn có thể xem thêm tại https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/sony-h400-dep-bh-1-nam.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có mic âm thanh nổi tích hợp cũng như quay video HD 720p và một đặc điểm nổi trội giúp nhiều người ưa thích sản phẩm này đó là khả năng zoom cực xa. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin kỹ thuật của sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của Sony H400

Thông số kỹ thuật của Sony H400
Thông số kỹ thuật của Sony H400

Sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết kỹ thuật của sản phẩm Sony H400 xách tay giá rẻ tại Máy ảnh Hoàng Tô:

  • Cảm biến CCD 20,1 megapixel
  • Ống kính zoom quang học 63x, f/3.4-6.5, tương đương 24.5 – 1550mm
  • Ổn định hình ảnh quang học SteadyShot
  • Màn hình LCD 3 inch, 460k điểm ảnh
  • Kính ngắm điện tử (EVF)
  • Quay video 720p với zoom quang học
  • ISO80 – ISO3200
  • Macro 1cm
  • Chế độ đèn nền HDR và quét toàn cảnh
  • Chế độ tự động thông minh và đèn flash nâng cao

Chất lượng hình ảnh của Sony H400 xách tay giá rẻ

Chất lượng hình ảnh của Sony H400 xách tay giá rẻ
Chất lượng hình ảnh của Sony H400 xách tay giá rẻ

Độ chi tiết khá tốt, nhưng sẽ kém đi khi bạn zoom nhiều hơn, hiệu suất chụp Macro ấn tượng với máy ảnh tập trung vào các đối tượng chỉ cách mặt trước ống kính 1cm. 

Đôi khi có thể nhìn thấy các viền màu tím và dễ nhận thấy hơn ở các góc cạnh của hình ảnh, tuy nhiên thì khi chụp ảnh ở khoảng cách xa thì đây không phải là vấn đề. Sự cố này là do Sony H400 sử dụng cảm biến CCD.

Trong khi cảm biến CCD thường có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ ít nhiễu hơn và có độ sâu màu tốt hơn, hiệu ứng vệt màu tím này là một triệu chứng thường xảy ra khi chụp vào nguồn sáng.

Tình trạng nhiễu hạt có thể trở nên nặng hơn ở ISO 200, nhưng ở ISO 800 thì sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng hình ảnh và sự thay đổi màu sắc nhẹ. Và ở ISO 3200 thì chất lượng hình ảnh sẽ đủ tệ để quyết định tốt hơn là không nên sử dụng ở cài đặt này.

Ở mức zoom quang học 63x đầy đủ, máy ảnh sử dụng công nghệ Pixel Super Resolution giúp tăng cường hình ảnh để tránh tình trạng xuất hiện các khối thông thường của zoom kỹ thuật số.

Có tổng cộng 11 chế độ cảnh, bao gồm Portrait, Landscape, Pets, Beach, Fireworks và High Sensitivity trên mẫu máy ảnh Sony H400. H400 cũng có các chế độ lấy nét đa điểm 9 vùng, AF điểm, AF cân bằng trung tâm và chế độ lấy nét theo dõi khuôn mặt.

Sony H400 xách tay giá rẻ tích hợp sẵn ba chế độ video là 720p 30fps (chất lượng chuẩn hoặc tốt), và VGA, nhưng không có chế độ 1080p. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thêm vào các hiệu ứng hình ảnh trong khi quay video, cũng như là cài đặt độ phơi sáng và cân bằng trắng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here