Hệ điều hành MacOS được biết đến như là một nền tảng có giao diện đẹp mắt và hoạt động hết sức mượt mà trên những chiếc Macbook. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy sài MacOS thì bài viết này chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

MacOS không phải là một hệ điều hành phổ biến như Windows nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều người sử dụng bởi sự ổn định và tính bảo mật cực cao. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Website chia sẻ thông tin Hot nhất về phần mềm máy MAC đó chính là https://www.monkube.com.

Tìm hiểu về MacOS trên Macbook

Tìm hiểu về MacOS trên Macbook
Tìm hiểu về MacOS trên Macbook

Hệ điều hành MacOS là một hệ điều hành độc quyền của Apple, được phát triển và phân phối cho các máy tính Macintosh. MacOS được người dùng biết tới như một nền tảng với giao diện trực quan đẹp mắt, hoạt động mượt mà và có tính bảo mật cao.

MacOS cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các ứng dụng và phần cứng hỗ trợ rất tốt cho các file nhạc, hình ảnh và chỉnh sửa video. MacOS có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng chuyển thư mục, chuyển file cài đặt của các phần mềm sang vị trí khác trên ổ cứng mà không gây ra bất cứ lỗi nào.

MacOS có sự hoạt động rất ổn định bởi vì nó phân tách các phần lớn các phần mềm ra với nhau cũng như ra khỏi hệ điều hành nhằm đảm bảo trải nghiệm mượt mà nhất. Hệ thống phần mềm bảo vệ chống virus trên MacOS cũng hoạt động rất tốt.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và download những phần mềm cho hệ điều hành MacOS tại địa chỉ https://www.monkube.com/phan-mem-macos

Phần mềm hữu ích và thông tin hot cho hệ điều hành MacOS có trên Monkube

Phần mềm hữu ích và thông tin hot cho hệ điều hành MacOS có trên Monkube
Phần mềm hữu ích và thông tin hot cho hệ điều hành MacOS có trên Monkube

Là một hệ điều hành được độc quyền trên các thiết bị của Apple, nên MacOS không có một lượng ứng dụng phong phú, đồ sộ như Windows. Nhưng dù vậy các phần mềm trên MacOS cũng mang rất nhiều ưu điểm như hoạt động ổn định, thân thiện với người dùng, khả năng đồng bộ, bảo mật cao,…

Các phần mềm cực kỳ tiện lợi cho máy chạy MacOS như:

  • Phần mềm Adobe Photoshop dành cho MacOS: Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh thì Photoshop còn rất được ưa chuộng trong việc thiết kế trang web, vẽ texture cho các chương trình 3D, Matte Painting,…
  • Phần mềm Internet Download Manager: đây là phần mềm giúp quản lý và lên lịch tải xuống với tốc độ rất cao. Phần mềm này có thể tải về hầu hết các loại tập tin khác nhau. Qua từng phiên bản cải tiến thì phần mềm lại ngày càng mang những tính năng phong phú, ưu việt hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm hữu ích khác nữa bạn có thể tự mình truy cập vào website của Monkube và tìm hiểu.

Không chỉ cung cấp các phần mềm mà các thông tin hot nhất xung quanh MacOS cũng liên tục được cập nhật trên Monkube. Ví dụ như MacOS High Sierra chính thức nâng cấp tốc độ Safari, MacOS Mojave cập nhật Dark Mode và nhiều tính năng mới,…

Monkube còn là địa chỉ tải về những phần mềm cho Windows và chia sẻ nhiều thủ thuật hữu ích

Monkube còn là địa chỉ tải về những phần mềm cho Windows và chia sẻ nhiều thủ thuật hữu ích
Monkube còn là địa chỉ tải về những phần mềm cho Windows và chia sẻ nhiều thủ thuật hữu ích

Không chỉ cập nhật thông tin và các ứng dụng trên MacOS, Monkube còn có rất nhiều những phần mềm cho Windows, cho điện thoại. Khi truy cập vào Monkube, bạn sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phí nào để download, cài đặt những phần mềm tại đây.

Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng máy tính sẽ bị virus hay rò rỉ thông tin cá nhân như khi truy cập vào các website không uy tín để tải phần mềm. Bởi vì, những ứng dụng được Monkube tổng hợp và đưa đến khách hàng đều là từ những nguồn uy tín trên Internet. 

Ngoài ra, tất cả thông tin có liên quan về dữ liệu cá nhân và hành vi của người dùng đều được Monkube đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính bảo mật. Các thông tin được Monkube truy cập chỉ nhằm để phân tích và cải thiện chất lượng của website.

Trên đây là bài giới thiệu về Monkube – Website chia sẻ thông tin Hot nhất về phần mềm máy MAC. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Monkube qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Monkube.com – website chuyên chia sẻ phần mềm thủ thuật máy tính

Địa chỉ: 133 Đường 3 Tháng 2, phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Website: https://www.monkube.com

Email: monkube.com@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here