Trên thị trường hiện nay đang có rất là nhiều loại máy hàn đến từ những thương hiệu khác nhau với nhiều loại mẫu mã, kích thước,… Trong đó máy hàn MIG không dùng khí được rất nhiều người quan tâm đến và tìm hiểu.

Để hiểu rõ về sản phẩm máy hàn MIG không dùng khí này, thì hãy cùng Thuê Áo Cưới tìm hiểu chi tiết về công dụng của máy hàn này nhé!

Bạn chưa biết máy hàn MIG không dùng khí là gì?

ban-chua-biet-may-han-mig-khong-dung-khi-la-gi
Bạn chưa biết máy hàn MIG không dùng khí là gì?

“Máy hàn MIG không dùng khí” cái tên đã nói lên phần nào giúp cho bạn hiểu về hoạt động của máy.

Như đã biết, máy hàn Mig sử dụng phương pháp hàn hồ quang nóng chảy được khí bảo vệ mối hàn để tránh khỏi sự xâm nhập từ không khí bên ngoài. Nhưng lại trại trái ngược hoàn toàn với dòng máy hàn Mig không dùng khí.

Máy hàn MIG không dùng khí vẫn hoạt động được dựa trên nguyên lý của 1 chiếc máy hàn bình thường. 

Khác với máy hàn dùng khí thì máy hàn không dùng khí sẽ không sử dụng một loại khí bảo vệ nào mà khi hàn vẫn tạo ra tia lửa điện vì quá trình hồ quang từ một cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong.

Công dụng của máy hàn MIG không dùng khí

cong-dung-cua-may-han-mig-khong-dung-khi
Công dụng của máy hàn MIG không dùng khí

-Máy hàn MIG không dùng khí tiết kiệm điện năng, khi sử dụng máy sẽ giúp tiết kiệm điện năng lên đến hơn 50% so với các loại máy hàn thông thường khác.

-Máy có thể sử dụng để làm hàn que, hàn nhôm. Để hàn nhôm thì thay ruột gà bằng 1 loại chuyên dụng để hàn nhôm. Vừa giải quyết được khó khăn mà vừa tiết kiệm được chi phí khi không cần phải mua máy mới.

-Khi sử dụng loại máy này thì bạn buộc phải mang theo một cuộn dây chuyên dụng. Cuộn dây này trọng lượng là 5kg và bên trong có thuốc.

Ưu điểm của máy 

uu-diem
Ưu điểm

Máy hàn MIG không dùng khí có rất nhiều ưu điểm, dưới đây là một số ưu điểm của máy:

Tiện ích mà còn dễ sử dụng: là máy hàn MIG không dùng khí nên không cần sử dụng bình khí CO2. Đó là lý do giúp bỏ đi được một phụ kiện khá cồng kềnh. Cho nên máy hàn MIG không dùng khí có thể sử dụng ở bất kì công trình hay địa hình.

Có giá thành rẻ: Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đồng là đã có thể sở hữu 1 chiếc máy hàn MIG không dùng khí có chất lượng tốt, chính hãng.

Tiết kiệm dây hàn và khí bảo vệ: Lúc trước bạn phải sử dụng 2 hay 3 loại dây hàn có đường kính khác nhau thì khi dùng máy này, bạn chỉ cần sử dụng 1 loại dây chuyên dụng có một kích thước duy nhất. Sử dụng một dây giúp bạn giảm được chi phí tồn kho và thời gian đổi dây hàn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, bạn tiết kiệm được thêm 1 khoản chi phí khi mua và dự trữ các phụ kiện tiêu hao như: ống dẫn dây, mỏ hàn,…

Giảm nhiệt tích lũy: Khi máy không dùng khói sẽ hạn chế được việc biến dạng nhiệt, cải thiện được những lỗi khi xảy ra ở sản phẩm.

Chất lượng hàn tốt: Với những thợ không có nhiều kinh nghiệm thì khi sử dụng máy hàn này sẽ cho ra được chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Bạn đang phân vân có nên mua máy hàn MIG không dùng khí không?

Máy hàn MIG không dùng khí phù hợp cho những đối tượng như gia đình, người mới học hàn, các tiệm hàn nhỏ hay hàn lưu động,…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử mua một chiếc máy hàn sử dụng để hàn sắt, inox, các vật dụng trong gia đình,… thì nên chọn máy hàn MIG không dùng khí hay máy hàn que. 

Ngoài ra, Máy Hàn MIG không dùng khí hay Máy Hàn MIG Jasic là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của máy hàn MIG không dùng khí. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ Thuê Áo Cưới để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: số 4 đường 17, KP5, phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: (028) 3720 5379

Di động: 0937 143 178 0946 978 448 0906 703 583

Email: info@thietbikhangan.vn & khang@thietbikhangan.vn

Website: https://thietbikhangan.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here