Việc lựa chọn nên thuê hay nên mua văn phòng để sử dụng quả là một sự lựa chọn đau đầu đối với nhà quản trị. Mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm của nó. Tuy nhiên đâu là giải pháp tối ưu hơn nhất là cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới thành lập?

Nên mua hay thuê văn phòng làm việc?
Nên mua hay thuê văn phòng làm việc?

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận ngày càng hoạt động sôi nổi, tính cạnh tranh cũng khá cao bởi vị trí thuận lợi và ngày càng được đầu tư cải thiện cơ sở hạ tầng. Việc chọn thuê văn phòng tại một tòa nhà ở đây sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét dành cho bạn. Vậy tại sao lời khuyên cho bạn là nên thuê văn phòng thay vì mua chúng?

Tại sao nên thuê hơn là mua văn phòng?

Xem thêm:

Yếu tố đầu tiên đó là chi phí bỏ ra, việc đầu tư vào mua hay xây dựng một văn phòng đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có nguồn kinh phí lớn. Chưa kể vấn đề bảo trì sửa chữa, xây dựng hệ thống thang máy, an ninh, internet các thứ…

Thuê văn phòng giúp tiết kiệm chi phí
Thuê văn phòng giúp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn bỏ tiền ít để xây thì văn phòng sẽ thô sơ, không đẹp không sang trọng và không tạo được ấn tượng cho đối tác của bạn. Chưa kể vấn đề hao hụt vốn trong quá trình xây dựng.

Nhưng việc đi thuê văn phòng thì khác. Nó hoàn toàn phù hợp và hầu như là được tạo ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp vừa mới startup 

Không đòi hỏi phải bỏ ra quá nhiều vốn, có thể thanh toán tiền thuê theo tháng, linh động trong việc hoạch định chi phí giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt dòng tiền của mình. Cũng như đã có thêm một khoản ngân sách mở rộng kinh doanh.

Nên cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định cũng như tìm một đơn vị uy tín để hợp tác. Bởi việc phát triển của loại hình cho thuê này càng cao, khó tránh khỏi những kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tại văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, chúng tôi hiểu những lo lắng của khách hàng, bằng việc hợp tác với chủ các tòa nhà chất lượng tại Phú Nhuận, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn với giá cả cạnh tranh nhất từ văn phòng cho thuê giá rẻ cho đến văn phòng cho thuê hạng A, văn phòng cho thuê hạng B quận Phú Nhuận

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận với đa dạng các loại văn phòng cho bạn lựa chọn
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận với đa dạng các loại văn phòng cho bạn lựa chọn

Tham khảo ngay về các tòa nhà văn phòng đang được cho thuê tại Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận qua thông tin sau đây:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leaderreal

  •       Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
  •       Điện thoại: 090 471 71 00
  •       Email: info@leaderreal.com.vn
  •       Website: http://vanphongchothuequanphunhuan.com/

Biên tập bởi: Alel Phạm

Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here