Ngày nay, xu hướng các doanh nghiệp cho thuê căn hộ của các gia đình làm văn phòng là rất phổ biến. Cùng với đó, các doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra chi phí sửa chữa văn phòng làm việc để có không gian phù hợp cho hoạt động kinh doanh. 

Một số lưu ý và chi phí sửa chữa dưới đây được Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh chia sẻ cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm và cải tạo văn phòng.

>>>Xem thêm: 

Lưu ý khi sửa chữa văn phòng

Khi tìm kiếm một văn phòng, hầu hết các công ty phải sửa chữa bằng cách phá hủy một phòng, tách biệt các phòng và rất nhiều lưu ý trong quá trình sửa chữa như là:

Sử dụng vật liệu dễ thay thế và cải tạo

Phần lớn, người thuê sẽ ngăn phòng hoặc sắp xếp các vật dụng phù hợp với mục đích sử dụng. Tại thời điểm này, một số chi tiết có sẵn từ văn phòng cho thuê sẽ trở nên dư thừa, không cần thiết hoặc không phù hợp,… sẽ bị loại bỏ. Nếu bạn là người cho thuê nhà thì nên chọn vật liệu dễ thay thế và cải tạo để tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa văn phòng làm việc.

Cách âm

Phòng làm việc nên có cách âm
Phòng làm việc nên có cách âm

Mọi doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng vào việc cách âm giữa các phòng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua đặc điểm quan trọng này khi sửa chữa văn phòng. Trước hết, hãy xác định phòng nào cần cách âm, kích thước bề mặt của phòng, chọn vật liệu cách âm cũng như tìm kiếm một đội ngũ có uy tín để thực hiện công việc này.

Hệ thống chiếu sáng

Ánh sáng có tác động rất lớn trong việc tạo ra một không gian làm việc chất lượng. Một nơi làm việc sáng sủa, rộng rãi sẽ tạo sự năng động cho nhân viên làm việc, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi đến nơi.

Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống asanh sáng đầy đủ
Hệ thống asanh sáng đầy đủ

Đối với các văn phòng làm việc tại các nước nhiệt đới như Việt Nam, hệ thống điều hòa không khí, máy lọc không khí là rất cần thiết, đặc biệt khi thời tiết là mùa hè. Nhiệt độ vào những ngày hè có thể lên tới 40 độ C và trong không gian của hàng chục người điều hòa là không thể thiếu.

Chi phí cải tạo văn phòng thuê

Thay đổi cấu trúc căn hộ, vị trí của văn phòng cho thuê rất nhiều hạng mục lớn nhỏ cũng như yêu cầu cao hơn về trình độ chuyên môn của đội thi công. Từ thiết kế đến thực hiện, bạn nên tìm một đội ngũ đáng tin cậy. Song song với công việc này, chi phí cải tạo một văn phòng thuê sẽ không nhỏ. Người chịu trách nhiệm thay đổi toàn bộ văn phòng cần tính toán rõ ràng từng hạng mục và tối ưu hóa các mục cần thiết, loại bỏ các mục không cần thiết để tối đa hóa tiết kiệm tài chính.

Xem thêm:

Đối với những văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh thì đa số sẽ nằm ở những vùng ngoại biên hoặc ven trung tâm nhưng giao thông cũng thuận tiện cho việc di chuyển qua lại. Kiến trúc khi xây dựng và quản lý phải thuộc đơn vị quốc tế hoặc địa phương cấp phép và công nhận với thiết kế ấn tượng, thuận lợi khi sử dụng.” Nguồn: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/

Chi phí vật liệu cho thiết bị hoàn thiện văn phòng

Để hoàn thành văn phòng khi thuê, thường chi phí cho các mặt hàng trang trí như giấy dán tường, thảm, ánh sáng hoặc vật liệu gỗ chiếm tỷ lệ lớn. Giá trong mỗi mặt hàng dao động vài triệu. Đồng thời, với tính chất sang trọng của từng nội thất tạo ra không gian làm việc tốt và ấn tượng cho khách hàng, các doanh nghiệp đều chọn những sản phẩm lượng cao và tất nhiên giá không hề rẻ.

Chi phí nhôm và kính

Chi phí sửa chữa hợp lý
Chi phí sửa chữa hợp lý

Sử dụng nhôm và kính hiện là đang rất phổ biến trong kiến ​​trúc văn phòng ngày nay. Kính có thể được sử dụng ở nhiều vị trí như cửa ra vào, cửa sổ và thậm chí ôm sát tường của các tầng cao, tạo ra tầm nhìn rộng và hiện đại cho toàn bộ văn phòng.

Trong những năm gần đây, việc sửa chữa văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ sớm hoàn thành công việc văn phòng tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó nếu bạn đang có nhu cầu cần văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh bạn có thể liên hệ dịch vụ cho thue van phong quan Binh Thanh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000

Hotline: 096 844 68 68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

2 COMMENTS

  1. Mình thấy vấn đề quan trọng của các văn phòng là vấn đề cách âm, nếu cách âm không tốt ồn ào thì rất khó tập trung vào công việc

  2. Khi thuê văn phòng thì mình thấy thông thường trong thời gian sửa chữa sẽ không có tính chi phí thuê văn phòng đúng không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here