Đám cưới là một trong những ngày vui và trọng đại của cặp đôi đến với nhau cùng tình yêu, sự gắn bó trong suốt quá trình tìm hiểu nhau. Vậy tại sao cần phải gửi lời cảm ơn sau đám cưới, nó có ý nghĩa như thế nào?

Để một đám cưới thành công thì cần có sự yêu thương, quan tâm của ông bà cha mẹ, anh chị em, bạn bè…Do đó, sau khi kết thúc hôn lễ, đôi vợ chồng trẻ nên dành ra chút thời gian để gửi lời cảm ơn đến tất những người tham gia buổi lễ không kém phần long trọng này. Hôm nay Thueaocuoi.vn sẽ cho bạn một số gợi ý về lời cảm ơn sau đám cưới nhé.

Những gợi ý về lời cảm ơn sau đám cưới

Để cho buổi lễ của bạn thêm phần ý nghĩa, mà không thể bỏ sót lời cảm ơn sâu sắc gửi tới những người thân thương sau đám cưới. Sau đây chuyên mục kinh nghiệm cưới sẽ gợi ý cho bạn nhé.

Lời cảm ơn trên các mạng xã hội sau đám cưới dành cho mọi người

 1. Sau đám cưới, vợ chồng tụi con xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, họ hàng nội ngoại hai bên và tất cả các cô chú, anh chị em, bạn bè, các đồng nghiệp đã đến chung vui làm cho đám cưới của hai vợ chồng thêm phần hoàn hảo, vui tươi và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cảm ơn tất cả lời chúc, mọi tấm lòng của mọi người, đã không ngại đường xá xa xôi mà dành thời gian, công sức cho hai vợ chồng. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 2. Vậy là đám cưới nho nhỏ, đầm ấm đã diễn ra thật trọn vẹn trong vòng tay của những người thân thương.
  Chúng con/ chúng em/ Chúng mình – Minh Công và Ngọc Mai – xin cảm ơn lời chân thành đến ba mẹ và gia đình hai bên, quý thầy cô, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè đã đến tham dự cũng như gửi lời những lời chúc mừng trong ngày vui của hai đứa. Những cảm xúc của buổi tiệc sẽ là kỷ niệm quý giá để hai đứa cố gắng nhiều hơn, yêu thương nhau nhiều hơn trong suốt cuộc đời này.
  Do tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp, Mai và anh Công rất tiếc không thể mời tất cả anh chị em bạn bè thân quý. Rất mong mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho chúng em.
  Thank you all.
 1. Giây phút đặc biệt và trọng đại của chúng con/ chúng em/ chúng mình không có từ nào để diễn tả được cảm xúc như thế nào. Vì chúng con/ chúng em/ chúng mình cảm thấy thật sự hạnh phúc và may mắn biết nhường nào khi có đông đủ tất cả bạn bè, anh chị em và nội ngoại hai bên đến chung vui và hát bài ca chúc mừng Happy Ending của chúng con/ chúng em/ chúng mình. Những lời chúc, và sự góp mặt của mọi người là những tình yêu thương giống như một ngọn nến ngọt ngào, làm ấm áp cho cả bữa tiệc ngày hôm nay. Xin gửi tới mọi người một lời cảm ơn chân thành nhất, lời chúc sức khỏe. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.
 2. Từ tận đáy lòng chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và đặc biệt sâu sắc đến tất cả những người thân thương. Thật sự cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian quý báu đến chung vui cùng gia đình chúng tôi, đó là một sự vinh hạnh to lớn. Cảm ơn mọi người đã có mặt làm cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn rất nhiều.
 3. Vào khoảnh khắc trọng đại của đời người, luôn cảm thấy biết ơn vì chúng con/ chúng em/ chúng mình luôn được sự ủng hộ, động viên, khích lệ và chúc phúc của mọi người. Hôn lễ được diễn ra giữa những niềm vui, sự hân hoan và cả những giọt nước mắt yêu thương.
  Cảm ơn ông, bà, cha, mẹ, toàn thể cô chú và anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp….đường xá xa xôi, mỗi người một nơi mà vẫn đến dự hôn lễ, vẫn vui vẻ, nồng nhiệt và nhiệt tình chúc phúc cho chúng con/ chúng em/ chúng mình. Thật sự biết ơn mọi người tấm lòng của mọi người rất nhiều.

Xem thêm bài viết:

Lời cảm ơn của bố mẹ cô dâu, chú rể sau đám cưới

 1. Giây phút này đây là giây phút khi ngày trọng đại của 2 con chúng tôi đã hoàn thành, tôi xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người. Cảm ơn ông bà, cô dì, chú bác của họ hàng nội ngoại 2 bên, cảm ơn anh/ chị/ em bạn bè, đồng nghiệp… đã đến góp mặt chung vui cùng gia đình và chúc phúc cho 2 con chúng tôi. Tôi thật sự vui mừng và hạnh phúc vì đã nhận được sự thương mến của mọi người. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn rất nhiều.
 2. Vậy là đám cưới của 2 con chúng tôi đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp trong vòng tay yêu thương của tất cả quan khách. Tôi xin phép được thay mặt cho gia đình để gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị quan khách quý, họ hàng nội ngoại đôi bên, các anh chị em thân hữu, đồng nghiệp của chúng tôi và của các cháu. Cảm ơn những món quà, cũng như tình cảm đặc biệt mà mọi người đã dành cho gia đình. Nếu có bất kỳ điều gì thiếu sót trong suốt quá trình diễn ra đám cưới, rất mong nhận được sự cảm thông của tất cả mọi người.
 3. xin gửi một lời cảm ơn chân thành…Đến tất cả ông bà, cô dì chú bác nội ngoại 2 bên, các anh chị em bạn bè, đồng nghiệp của vợ chồng chúng tôi cũng như của 2 cháu…Đám cưới của vợ chồng 2 cháu diễn ra thành công tốt đẹp trong vòng tay yêu thương và nhiệt tình của tất cả mọi người. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả quý vị khách quý của gia đình. Nếu đám cưới có điều gì thiếu sót rất mong mọi người bỏ qua và thông cảm ạ.
 4. Buổi lễ đám cưới của 2 con chúng tôi sẽ không thể nào trọn vẹn được nếu như không có sự góp mặt và chúc phúc tất cả những người thân thương. Cảm ơn mọi người đã dành những tình cảm yêu thương, trân quý nhất cho gia đình và 2 cháu. Mọi sai sót xin mọi người thông cảm và bỏ qua. Xin cảm ơn rất nhiều.
 5. Đám cưới của 2 con chúng tôi diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian cũng như không ngại đường xá xa xôi để đến tham dự để chung vui, chúc phúc và dành tặng những món quà. Chúng tôi thật sự biết ơn và trân trọng điều đó. Một lần nữa, tôi xin thay mặt gia đình cảm ơn quý khách quý rất nhiều.

Lời cảm ơn sau đám cưới cho người không dự nhưng vẫn gửi quà mừng

 1. Mình cảm thấy rất vui khi bạn đã dành tặng những món quà thân thương cho hai vợ chồng mình. Và cảm thấy rất tiếc khi bạn không thể tham dự đám cưới nhưng tấm lòng của bạn mình sẽ ghi nhớ mãi. Hẹn gặp bạn dịp gần nhất để cùng nhau trò chuyện nhé.
 2. Mình cứ trông ngóng bạn đến đám cưới của mình, ngày vui sẽ hoàn hảo hơn khi có sự hiện diện của bạn. Mình rất vui vì món quà của bạn dành tặng cho ngày cưới của mình và hẹn gặp bạn vào nhất nhé.
 3. Thật buồn vì không có sự hiện diện của hai bạn trong đám cưới của mình. Mình đã nhận được quà của hai bạn rồi nha, ý nghĩa lắm đó. Cảm ơn hai bạn nhiều và hẹn gặp hai bạn vào những dịp gần nhất nhé.

Trên đây là những gợi ý về lời cảm ơn sau đám cưới mà đôi vợ chồng có thể tham khảo để cho buổi lễ đám cưới thêm phần ý nghĩa hơn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here