Hiện nay, để đo được khoảng cách nhanh chóng, con người đã sử dụng máy đo khoảng cách hỗ trợ. Dưới đây Trung Tâm Thiết Bị sẽ nhắc đến một số loại máy đo khoảng cách đa năng dùng được cả ngoài trời và trong nhà.

Nhờ ứng dụng công nghệ khoa học và kỹ thuật vào đời sống, con người đã tối ưu hóa việc sử dụng nhân lực thủ công, thay vào đó là máy móc và kỹ thuật. Dưới đây là một số loại máy đo khoảng cách đa năng phổ biến dùng được ở nhiều môi trường.

Máy đo khoảng cách laser M&MPro DMLM50

Máy đo khoảng cách laser MMPRO DMLM50
Máy đo khoảng cách laser MMPRO DMLM50

Máy đo khoảng cách laser MMPRO DMLM50 là loại máy đo khoảng cách với độ chính xác rất cao, được đánh giá sai số chỉ khoảng ±2mm. Máy có thể đo khoảng cách từ 0.1 đến 5Om trong điều kiện môi trường khác nhau.

Đặc điểm của máy có thể đo được độ rộng, độ cao, diện tích, thể tích. Tính toán và đưa ra kết quả đo nhanh chóng, đơn giản.

Được trang bị phương pháp đo bằng tia laser, màn hình hiển thị điện tử, máy đo khoảng cách laser M&MPro DMLM50 có thể hoạt động ngoài trời, trong nhà, thậm chí cả những chỗ tối và thiếu ánh sáng.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch 

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 25
Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 25

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 25 là loại máy đo khoảng cách với phương pháp đo đơn giản và giá thành ổn nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị được khởi động nhanh, có thể đo được khoảng cách từ 0.1 – 500m. Tùy thuộc vào các loại máy từ GLM 25 – GLM 500.

Bên cạnh đó, tính năng của máy rất độc đáo, có thể đo được cả tam giác, đo được cả những nơi con người không tiếp cận được. Chỉ số sai số của máy chỉ khoảng ±2mm.

Máy đo khoảng cách bằng laser Makita LD030P

Máy đo khoảng cách laser Makita LD030P
Máy đo khoảng cách laser Makita LD030P

Máy đo khoảng cách laser Makita LD030P là loại máy đo khoảng cách chuyên dùng đo chiều cao ở các công trình cả ngoài trời và trong nhà. Phạm vi đo của máy từ  0.2-30m. Sai số tuyệt đối của máy từ  ±2.0mm. Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Đây là loại máy đo được ở các môi trường đặc trưng nên được rất nhiều kỹ sư công trình lựa chọn và tin dùng.

Hiện nay, máy đo khoảng cách đã được sử dụng phổ biến ở các lĩnh vực địa chất, công trình, nội thất,…nhằm giảm bớt nhân lực, bớt làm việc ở các môi trường nguy hiểm, những nơi cao không thể đến. Tùy vào tính chất công việc mà khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn các dòng máy khác nhau, có giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu. 

>> Dụng cụ đo chuyên dụng:
Thước đo lỗ 3 chấu
panme đo ngoài điện tử mitutoyo chính hãng

Nếu bạn muốn mua máy đo khoảng cách và cần được tư vấn về các dòng máy vui lòng liên hệ Trung Tâm Thiết Bị để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036
Email: info@trungtamthietbi.com

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here