Khi nhu cầu học lái xe B1 gia tăng thì các trung tâm đào tạo lái xe cũng mọc lên đáng kể với giá đào tạo khác nhau và rất chênh lệch, nhiều tổ chức trung gian sử dụng các chiêu trò quảng cáo để tăng giá cao nhằm trục lợi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn chọn mức giá học lái xe ô tô ở TPHCM rẻ đi cùng với chất lượng tốt nhất. 

Xem thêm bài viết khác:
-> [Tư vấn] Phụ nữ nên học bằng lái B1 hay B2
-> Điểm khác nhau giữa xe số tự động và xe số sàn

Học phí học lái xe ô tô B1 ở TPHCM bao gồm những gì ?

Học phí học lái xe B1
Học phí học lái xe B1

Học phí học lái xe ô tô B1 ở TPHCM gồm các loại chi phí sau:

  • Chi phí làm hồ sơ học lái xe
  • Chi phí đào tạo học thực hành, xăng xe, bãi tập, lương giáo viên
  • Lệ phí khám sức khỏe thi bằng lái B1 tại TPHCM dao động 450.000 -700.000 tùy bệnh viện, các bệnh viện uy tín từ tuyến quận trở lên.
  • Chi phí đào tạo lý thuyết
  • Lệ phí thi sát hạch của Sở GTVT;
  • Chi phí tài liệu sách, đĩa học lái xe.

Lưu ý: Theo thông tư 58 của Bộ GTVT, Vào 8/2020 sẽ thay đổi luật thi mới, vì vậy tất cả cơ sở đào tạo lái xe đã thay đổi mức học phí tất cả các hạng lái xe ô tô và bắt đầu từ 1/8/2020 sẽ áp dụng bộ đề 600 câu hỏi vào đề thi sát hạch lái xe.

Các yếu tố khi cân nhắc lệ phí học lái xe ô tô B1 ở TPHCM 

Điểm chú ý khi đóng học phí học lái xe B1
Điểm chú ý khi đóng học phí học lái xe B1

Những thông tin dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức lệ phí của các trung tâm đào tạo lái xe. Hãy nên nhớ rằng mức học phí đi đôi với chất lượng đào tạo, trước khi quyết định chọn trung tâm nào, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

– Mức học phí được thông báo cho bạn đã bao gồm tất cả các loại chi phí từ làm hồ sơ học đến thi sát hạch hay chưa? Nếu không trọn gói thì trong quá trình học đến lúc thi bạn phải đóng thêm một số chi phí thì tổng chi phí cuối cùng sẽ bị đội lên rất cao.

– Một số trung tâm thường dạy 4 buổi lý thuyết đầu tiên là không đúng quy trình đào tạo của sở GTVT, chất lượng đào tạo sẽ giảm đáng kể. Theo đúng quy trình thì buổi đầu tiên bạn sẽ được thực hành ngay các kiến thức cơ bản về chân ga, chân thắng, chân côn và cách đánh lái. Bạn nên tìm hiểu thông tin này trước khi quyết định chọn tâm trung để học lái ô tô B1.

– Chất lượng xe tập lái cũng hết sức quan trọng để học viên đạt kết quả thực hành tốt nhất. Nếu xe quá cũ hay thiếu các tiện nghi thiết yếu thì sẽ ảnh hưởng đến mức độ tập trung và tiếp thu của học viên.

– Bãi tập có đạt chuẩn sát hạch Sở GTVT rộng 10.000m2 hay không? Yếu tố này ảnh hưởng đến việc thi sát hạch khi kết thúc khóa học.

– Bạn cũng cần tham khảo thời gian tổ chức học lái xe có linh động để sắp xếp phù hợp với công việc của bạn. Bên cạnh đó, để tránh các chi phí phát sinh bạn nên hỏi rõ việc học vào cuối tuần có phụ thu thêm không. 

Mức lệ phí học bằng lái xe B1 hiện nay tại TPHCM 

Học phí bằng lái B1 hiện nay
Học phí bằng lái B1 hiện nay

Nhìn chung, lệ phí học lái ô tô B1 ở TPHCM chưa cố định mà giao động tùy vào từng trung tâm, chất lượng đào tạo. Để có thể được mức lệ phí tiết kiệm nhất hãy tìm hiểu trước khi chọn trung tâm, sau đó chăm chỉ học và thực hành để vượt qua kỳ thi sát hạch không phát sinh thêm thời gian và chi phí học lại. 

Hãy cùng tham khảo qua chương trình đào tạo bằng lái xe B1 tại một trong số những đơn vị hàng đầu với bề dày kinh nghiệm tại TPHCM. Khi tham gia khóa học trọn gói tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

Học phí: Thông tin gói đào tạo được tư vấn rõ nhất, các chi phí được tối ưu và nhiều sự lựa chọn cho học viên.

Nhiều thời gian thực hành: Đa số các trung tâm đều phân 2,3 học viên thực hành 1 xe để giảm chi phí, tăng doanh thu. Việc này làm giảm thời gian thực hành và khả năng tiếp thu của học viên. Riêng tại Trung tâm Đào tạo Lái Xe luôn cam kết 1 kèm 1 để học viên có thời gian thực hành tốt nhất

Hỗ trợ di chuyển: Trung tâm có hơn 30 điểm đưa đón học viên trong thành phố, bạn không cần phải lo lắng về việc đi xa hay nguy hiểm

Nhiều trải nghiệm: Không chỉ được thực hành trên sa hình, học viên còn được lái xe thực hành tham gia giao thông thực tế, xử lý các tình huống phát sinh giúp học viên vượt qua kỳ thi và tự tin điều khiển xe sau này.

Xem thêm bài viết khác tại chuyên mục: Tổng hợp

Để có thể tham khảo rõ nhất về mức lệ phí thi bằng lái xe ô tô B1 tại TPHCM, bạn có thể liên hệ phòng đào tạo Trung tâm Đào Tạo Lái Xe để được tư vấn. Chúng tôi cam kết khóa học lái xe B1 trọn gói tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe đã bao gồm đầy đủ học phí và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác. 

Thông tin liên hệ
                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here