Máy photocopy là một thiết bị vô cùng quan trọng trong văn phòng làm việc hiện đại. Đặc biệt là đối với những công việc liên quan đến hồ sơ giấy tờ. Máy sẽ giúp bạn  sao chép giấy tờ, in ấn, thu nhỏ phóng to tài liệu… 

Với những lợi ích thiết thực của việc thuê máy photocopy thì hiện nay nhiều doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Nhưng để thuê máy photo Bình Dương bạn cần phải làm những gì? 

Những kinh nghiệm khi thuê máy photo lại Bình Dương

Khi thuê máy photo lại Bình Dương bạn cần chú ý đến những điều gì? Cụ thể như sau: 

Xác định ngân sách 

Máy photocopy giúp thực hiện các công việc in ấn nhanh chóng
Máy photocopy giúp thực hiện các công việc in ấn nhanh chóng

Đánh giá ngân sách cũng như tổng số thu chi của doanh nghiệp như thế nào sẽ giúp bạn đưa ra con số phù hợp để sử dụng cho dịch vụ thuê máy photo. Trên thực tế thì mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra số tiền không quá cao nhưng cộng dồn 5 – 10 tháng thì con số này sẽ rất lớn. Thêm nữa, bạn cũng nên dự toán đến những khó khăn của công ty nhằm định lượng ngân sách có đủ chi trả hay không. 

Lựa chọn các dòng máy phù hợp 

Để có thể lựa chọn được dòng máy photo thích hợp nhất bạn cần phải xem xét thật kỹ càng và dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên là về kích thước của máy, bạn nên chọn những dòng máy nhỏ gọn. Tuy nhiên nếu đơn vị của bạn có nhiều công việc cần dùng đến máy thì bạn nên chọn những thiết bị to hơn. 

Máy photocopy Ricoh MP 301 SPF
Máy photocopy Ricoh MP 301 SPF

Ngoài kích thước thì bạn cũng nên quan tâm đến giá thuê máy photocopy và công suất máy. Thông thường hai điều này sẽ đi đôi với nhau và nhờ yếu tố này thì bạn có thể xác định được dòng máy thích hợp để tiện cho việc sử dụng mà vẫn đảm bảo ngân sách của công ty. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn cũng cần xem xét cẩn thận mẫu hợp đồng thuê máy photocopy có đúng tiêu chuẩn không. 

Nên chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại Quốc Kiệt

Lựa chọn dịch vụ thuê máy photo Bình Dương tại Quốc Kiệt bạn sẽ không cần phải bỏ ra khoản chi phí lớn để mua máy. Thế nhưng bạn vẫn có mốt thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại để sử dụng. Hình thức này rất thích hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy ngắn hạn, nguồn vốn ít và cần tiền để đầu tư vào những hạng mục khác. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quốc Kiệt
Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quốc Kiệt

Dịch vụ cho thuê máy tại Quốc Kiệt là dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không tốn thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào. Thêm nữa, tại Quốc Kiệt cũng có sẵn nguồn máy photocopy hiện đại, đủ để đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất. Dù bạn ở Bình Dương hay các tỉnh lân cận thì đơn vị này cũng sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. 

Trên đây là những kinh nghiệm khi thuê máy photocopy Bình Dương mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Trước khi bạn đi thuê máy hãy nhớ kỹ những điều này để có được hưởng những quyền lợi nhất định bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091 390 09 51

Email: congtyquockiet@gmail.com

Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn:https://aocuoivietnam.com/

3 COMMENTS

  1. Việc thuê máy photocopy thật sự không hề đơn giản, nếu lựa chọn nhầm máy không phù hợp hay gặp phải đơn vị cho thuê máy không uy tín sẽ rất phiền toái.

  2. Khi đi đến đơn vị cho thuê máy photocopy bạn thấy có rất nhiều máy khiến bạn rất khó lựa chọn do đó bạn nên tìm hiểu trước các dòng máy photocopy và cũng có thể nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn

  3. Để lựa chọn được máy phù hợpthì trước khi đến thuê bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của văn phòng mình, ngân sách, các thương hiệu máy photocopy nổi tiếng và có chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here