Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về duantrananh.com kênh thông tin bất động sản Trần Anh. Từ đó có thể giúp bạn có thêm một nguồn thông tin tham khảo chính thống về các dự án bất động sản Trần Anh.

Website https://duantrananh.com là kênh thông tin bất động sản chính thức về các dự án thuộc công ty bất động sản Trần Anh. Truy cập vào website sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư cập nhật nhanh nhất những thông tin về các dự án nhà đất, bất động sản công ty Trần Anh.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh

Công ty Trần Anh
Công ty Trần Anh

Được thành lập chính thức vào năm 2008, công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, xây dựng công trình văn hóa, giao thông, công trình dân dụng công nghiệp.

Ngoài ra, Trần Anh Group còn kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nước sạch, thoát nước và xử lý nước thải.

Từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, Trần Anh Group ngày càng phát triển vững mạnh. Công ty phấn đấu trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Để thực hiện được mục tiêu này, công ty đã xây dựng những dự án với chất lượng xây dựng đảm bảo, thời gian thi công nhanh chóng để giao đúng hạn với khách hàng.

Dự án Lavilla Green City
Dự án Lavilla Green City

Hiện nay, công ty Trần Anh đang sở hữu những dự án bất động sản căn hộ cao cấp, được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư ưa chuộng và đánh giá cao như: khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Phúc An City, khu đô thị Solar City – Trần Anh Riverside 2, dự án Long Phú Bella Villa, khu đô thị Bella Vista City, dự án Lavilla Green City (https://duantrananh.com/du-an-lavilla-green-city/)…

Ngoài ra, công ty còn lấn sân qua thị trường bất động sản công nghiệp và các khu đô thị nghỉ dưỡng. Các dự án điển hình như khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, sân golf Tân Mỹ – khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp West Lakes Golf & Villas với sân golf đẳng cấp quốc tế 27 lỗ.

Ngoài ra, tập đoàn còn mở rộng quan hệ với các đối tác kinh doanh song phương để gia tăng giá trị cho các công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc hệ thống tập đoàn Trần Anh.

Là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường. Vì vậy, công ty luôn muốn mang đến cho khách hàng, cư dân những dự án được xây dựng với chất lượng cao nhất.

Giới thiệu về website duantrananh.com

Cung cấp thông tin về quy mô dự án
Cung cấp thông tin về quy mô dự án

Website duantrananh.com là nơi cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án nhà đất, bất động sản công ty Trần Anh. Truy cập vào website, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ được cập nhật những thông tin nhanh chóng nhất về BĐS Trần Anh.

Website duantrananh.com cung cấp cho khách hàng những thông tin về vị trí địa lý dự án, quy mô và diện tích, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu dự án, giá bán và phương thức thanh toán dự án, các sản phẩm và tính pháp lý…và các thông tin khác.

Các thông tin về dự án bất động sản Trần Anh sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ sư kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng lên website để đảm bảo cung cấp đến khách hàng và nhà đầu tư những thông tin cập nhật và chính xác nhất.

Các website về bất động sản, nhà đất hiện nay đều được thiết kế khá phức tạp và có rất nhiều quảng cáo. Hiểu được vấn đề này, Trần Anh Group đã đưa ra website duantrananh.com với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Khách hàng và nhà đầu tư có thể làm quen với những thông tin trên website một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về duantrananh.com kênh thông tin bất động sản Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm một kênh thông tin xác thực về các dự án bất động sản Trần Anh Group để tham khảo. Nếu có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản công ty Trần Anh, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here