Bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm chức năng phù hợp cho cơ thể bạn. Giới thiệu đến bạn Iso Surge là một trong những sản phẩm sữa cung cấp một hàm lượng đầy đủ thành phần dinh dưỡng và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể tin dùng.

Bên cạnh đó nếu bạn là người mới tập luyện thì sản phẩm này lại rất phù hợp cho bạn bởi tính dễ sử dụng, có đến hơn 10 mùi vị cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm iso surge hãy cùng chúng tôi đi đến những thông tin chi tiết sản phẩm nhé.

Mutant Iso Surge hương Chocolate
Mutant Iso Surge hương Chocolate

Thông tin về sản phẩm iso surge 

Iso surge là sản phẩm chức năng có nguồn gốc từ thương hiệu Mutant của Canada, cũng chính vì điều này khi tung ra thị trường sản phẩm đã được đón nhận và nhận được nhiều đánh giá lời khen từ các chuyên gia và các vận động viên chuyên nghiệp.

Iso Surge với những thành phần dinh dưỡng hữu ích
Iso Surge với những thành phần dinh dưỡng hữu ích

Lý do mà iso surge nhận được sự đánh giá cao bởi tính dễ uống và những thành phần dinh dưỡng tinh khiết nhất. Tại sao nói là những thành phần tinh khiết nhất?  Iso surge là sự kết hợp tuyệt vời từ Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrozed cung cấp cho cơ thể hàm lượng protein nguyên chất nhất mà các vận động viên thể hình mong muốn.

Sản phẩm với 12 hương vị giúp cho bạn thay đổi các khẩu phần đa dạng: Salt caramel chocolate, Cookies N Cream, Mint Chocolate Chip, Dâu, Chocolate cheesecake. Chocolate Fudge Brownie, Peanut Butter Chocolate, Chuối, Dừa, Birthday Cake, Tripple chocolate, Vani.

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của iso surge 

Khi sử dụng  iso surge thì trong mỗi liều sẽ chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết như sau:

+ 25g protein: Bạn đừng chỉ nhìn hàm lượng 25g mà so sánh với những dòng sản phẩm khác. Bạn nên nhớ đây là những protein tinh khiết nhất, nguyên chất nhất.

+ 5g BCAAs: Hàm lượng BCAA có trong sản phẩm sẽ giúp cơ thể hồi phục năng lượng và tái tạo lại các cơ bắp hoạt động liên tục với cường độ cao và đặc biệt đó là chống rạn nứt cơ bắp.

Iso Surge giúp  tăng sức mạnh cho người tập luyện thể thao
Iso Surge giúp tăng sức mạnh cho người tập luyện thể thao

+ 4,6g Glutamine : Một amino acid thiết yếu giúp cơ bắp nhanh chóng phục hồi hiệu quả

+ Hàm lượng đường và chất béo: Iso Surge là một trong những dòng sản phẩm tinh khiết nhất không chứa đường Lactose, Gluten cùng với đó là hàm lượng đường và chất béo chỉ vọn vẹn 1g nhằm tăng vị ngọt dễ uống.

Như bạn có thể thấy thành phần trong iso surge rất tuyệt vời, đảm bảo độ an toàn và sạch nhất. Với một công thức dinh dưỡng hợp lý đây xứng đáng là một trong những dòng sản phẩm Whey chất lượng trên thị trường. Bạn hãy liên hệ ngay với Thế Giới Whey nếu muốn mua các dòng sản phẩm Whey Protein chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ:

   Thegioiwhey

+ Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

+ Điện thoại: 028 9999 9479

+ Website: https://www.thegioiwhey.com/

Tác giả: Nguyên Thoại
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here