Các văn phòng nhỏ thường có nguồn vốn ít, diện tích văn phòng nhỏ nên để lựa chọn được máy photocopy phù hợp là một điều khó khăn. Nếu bạn lựa chọn máy photocopy cỡ lớn thì không đủ ngân sách chi trả và máy sẽ gây ồn và làm văn phòng trở nên chật chội nhưng những chiếc máy photocopy nhỏ lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của văn phòng.

Bài viết dưới đây Photocopy Đức Lan sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy photocopy sao cho phù hợp với văn phòng mình nhất cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>>Xem thêm:

 

Xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Xác định nhu cầu sử dụng
Xác định nhu cầu sử dụng

Đầu tiên để tìm được máy photocopy phù hợp bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Để thực hiện được điều này bạn cần phải đề ra các tiêu chí lựa chọn máy photocopy cụ thể và xác định tiêu chí nào quan trọng nhất và tiêu chí nào có thể bỏ qua.

Bạn hãy trả lời những câu hỏi sau để có thể lựa chọn được máy photocopy phù hợp nhé!

  • Số lượng nhân viên cần sử dụng máy photocopy trong văn phòng là bao nhiêu?
  • Tính năng cần thiết ở máy photocopy?
  • Số lượng tài liệu in ấn trong 1 tháng?
  • Chi phí dự toán cho việc sử dụng máy photocopy hàng tháng là bao nhiêu?
  • Bạn nên thuê máy photocopy hay mua máy photocopy để sử dụng?

Lựa chọn thương hiệu máy photocopy phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy photocopy như Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox, HP,…mỗi hãng máy photocopy này đều có thế mạnh riêng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn thương hiệu máy photocopy phù hợp.

Lựa chọn những thương hiệu máy photocopy uy tín
Lựa chọn những thương hiệu máy photocopy uy tín

Tuy nhiên bạn hãy ưu tiên lựa chọn ở những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng có uy tín và chất lượng như Toshiba, Ricoh hay Xerox để đảm bảo được chất lượng của máy photocopy và máy ít hỏng hóc hơn các thương hiệu khác. Ngoài ra với những dòng máy photocopy nổi tiếng này thì bạn cũng dễ dàng tìm kiếm các tài liệu hướng dẫn sử dụng và các linh kiện – vật tư thay thế cho máy.

Nên thuê hay nên mua máy photocopy sử dụng

Vấn đề nên mua hay nên thuê máy photocopy là một trong những  vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp. Để đưa ra quyết định nên thuê hay nên mua máy photocopy thì bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách của công t.

Trường hợp công ty bạn có nguồn vốn lớn và cần sử dụng máy photocopy trong thời gian lâu dài thì bạn hãy mua máy photocopy mới. Trường hợp doanh nghiệp bạn có nguồn vốn thấp và bạn chỉ cần sử dụng máy photocopy trong thời gian ngắn thì hãy thuê máy photocopy để sử dụng.

Đưa ra quyết định thuê hay mua máy photocopy phù hợp
Đưa ra quyết định thuê hay mua máy photocopy phù hợp

Khi cần thuê máy photocopy tại quận 2 bạn hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan để được tư vấn lựa chọn máy photocopy phù hợp nhé!

Photocopy Đức Lan đơn vị cho thuê máy photocopy màu tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Tại Đức Lan quý khách hàng sẽ được thuê máy photocopy chính hãng có chất lượng cao với giá thuê hợp lý và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.” Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn

Thông tin liên hệ:

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here