Một trong những nguyên nhân khiến khoản vay không được chấp nhận là nợ xấu ngân hàng. Cùng tìm hiểu xem đơn vị nào cho vay tiền online chấp nhận nợ xấu nhé.

Trong cuộc sống, có rất nhiều tình huống khẩn cấp khiến nhiều người có nhu cầu vay vốn. Thêm vào đó, nhiều ngân hàng công ty tài chính không chấp thuận nhu cầu xin vay của những người bị nợ xấu. Vậy có đơn vị nào cho vay tiền online chấp nhận nợ xấu không? Theo dõi bài viết sau của Vay Tiền 68 để tìm lời giải đáp nhé.

Nợ xấu là gì?

Vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu giải quyết vấn đề tài chính
Vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu giải quyết vấn đề tài chính

Nợ xấu là khoản nợ bị ngân hàng xếp vào nhóm nợ không tốt. Việc xếp nhóm dựa trên các đánh giá trong việc trả nợ về tư cách và mức độ ổn định của người vay. Khi bạn đang bị nợ xấu hoặc có lịch sử nợ xấu sẽ bị đánh giá uy tín thấp, không được cho vay. Các trường hợp thuộc danh sách nợ xấu bao gồm:

  • Không có khả năng trả nợ
  • Không liên hệ làm giấy gia hạn trả nợ khoản vay
  • Trong thời gian 5 năm gần đây, trả chậm trong vòng 10 ngày
  • Hiện tại đang trả chậm, không thanh toán khi đến kỳ hạn
  • Bị kiện vì không thanh toán nợ đúng hạn

Cách để vay vốn khi có nợ xấu ngân hàng

Làm thế nào để vay vốn khi có nợ xấu Ngân hàng
Làm thế nào để vay vốn khi có nợ xấu Ngân hàng

Thực tế, vẫn có khá nhiều ngân hàng và công ty tài chính xem xét duyệt hồ sơ xin vay của khách hàng có nợ xấu. Đó là những trường hợp có lịch sử nợ xấu trên 2 năm hay khoản tiền nợ xấu nhỏ.

Tuy nhiên, để vay vốn ngân hàng khi có nợ xấu, bạn sẽ phải chịu chức phạt bằng 150% lãi suất ban đầu. Người đi vay sẽ bị cấm vay trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm khi có khoản nợ xấu thuộc các nhóm 2, 3, 4, 5. Nếu bạn cần vay gấp thì giải pháp tốt nhất là tìm tới công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu ngân hàng.

Đơn vị cho vay tiền online chấp nhận nợ xấu

Vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu tại Vay tiền 68
Vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu tại Vay tiền 68

Công ty Vay Tiền 68 cung cấp dịch vụ vay tiền online chấp nhận nợ xấu với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn thủ tục cần thiết để khoản vay nhanh chóng được chấp nhận.

Đến với chúng tôi, khách hàng bị nợ xấu được hỗ trợ lãi suất vay vốn thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty tạo điều kiện thuận lợi như kỳ hạn thanh toán kéo dài, linh hoạt để bạn có thể trả cả gốc và lãi. Quý khách hàng được nhận tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút để kịp thời giải quyết nhu cầu tài chính.

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ về đơn vị cho vay tiền online chấp nhận nợ xấu. Với khoản nợ xấu, bạn rất khó được ngân hàng chấp nhận cho vay và còn phải chịu mức phạt lớn. Quý khách hàng hãy đến với công ty Vay Tiền 68 để được hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here