Cho thuê máy photocopy tại Tân Uyên là dịch vụ được rất nhiều công ty mới thành lập sử dụng để tiết kiệm chi phí. Photocopy Quốc Kiệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photo nên đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng với các sản phẩm chính hãng, cung cấp mẫu hợp đồng thuê máy photocopy rõ ràng, chi tiết, cụ thể. 

hình ảnh máy photocopy cho thuê
hình ảnh máy photocopy cho thuê

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Uyên công ty bạn sẽ được sử dụng những loại máy hiện đại với một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều so với đầu tư mua thiết bị này. Có rất nhiều chính sách được nằm trong mẫu hợp đồng thuê máy photocopy.

Điều bạn cần làm trước khi thuê máy là phải xem xét kỹ hợp đồng để tránh tình trạng về sau xảy ra những khúc mắc không đáng có.

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê máy photocopy

Tất cả những mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy của mỗi đơn vị không giống nhau. Hợp đồng được tạo ra từ thỏa thuận của hai bên. Để không xảy ra các vấn đề thì trước khi ký kết hợp đồng cho thuê máy photocopy tại Tân Uyên bạn nên xem xét một số điều cơ bản sau:

  • Lịch trình thanh toán: tùy vào quy định của mỗi doanh nghiệp mà bạn có thể thanh toán theo tháng, quý và năm;
  • Thời hạn cho thuê: có hai loại hợp đồng đó là hợp đồng ngắn hạn (tối thiểu 1 năm) và hợp đồng dài hạn (từ 3-5 năm);
  • Chính sách gia hạn hợp đồng;
  • Trong mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy có bao gồm các chi phí (vận chuyển, sửa chữa, vật tư,…);
  • Khi máy gặp sự cố thì thời gian sửa chữa mất bao lâu? Có ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp nhiều không? Nếu có thì bên cho thuê sẽ có hướng xử lý như thế nào?
Những điều cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê máy photocopy
Những điều cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê máy photocopy

Địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Đến với Photocopy Quốc Kiệt bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Uyên giá rẻ nhất thị trường. Có các sản phẩm máy photocopy chính hãng thuộc thương hiệu lớn Ricoh với mẫu mã đa dạng, màu sắc trang nhã, chất lượng cực cao.

Những điều khoản trong mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy rõ ràng, minh bạch. Trước khi ký kết hợp đồng bạn có thể thỏa thuận với công ty những điều khoản, chính sách trong đó. 

Địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ
Địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ

– Xem thêm tin tức tổng hợp hữu ích tại đây

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Uyên của Photocopy Quốc Kiệt sẽ tạo những điều kiện tốt nhất giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn dòng máy và có thể chủ động trao đổi thêm các vấn đề trong hợp đồng. Hãy liên hệ đến với chúng tôi qua số hotline 0918 599 833 để được tư vấn cụ thể nhé. 

Biên tập bởi Hồng Mai

Nguồn: thueaocuoi.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here