Với việc đầu tư chi phí lớn dành cho những dàn âm thanh đám cưới khủng hoặc dàn nhạc sống, chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc. Hiểu được điều đó, DANNHACSONG.VN chia sẻ với bạn các thông tin sau.

Ưu điểm của một dàn âm thanh đám cưới “khủng”

So với những dàn nhạc mini dành riêng cho gia đình nhỏ hoặc những dàn nhạc chơi trong các buổi party đơn giản dàn âm thanh “khủng” sẽ có những ưu điểm hơn về:

 • Đầy đủ và trang bị thêm nhiều thiết bị chuyên biệt giúp cho ra giai điệu hay nhất
 • Chất lượng âm thanh hoàn hảo vượt trội hơn nhiều so với các dàn nhạc sống thông thường
 • Mẫu mã sang trọng, đẹp đẽ, bắt mắt và hợp thời.
 • Độ bền dài hạn, trọng lượng tương đối và luôn đi kèm bảo hành

Chi phí cho dàn nhạc sống “khủng”

Thông thường dàn nhạc sống dành cho đám cưới không thể ở mức giá phổ thông hay tầm trung mà phải là phân khúc hàng cao cấp. Bởi vì có nhiều thiết bị hỗ trợ đi kèm theo để xử lý, lọc, trộn âm thanh nhằm cho ra những giai điệu mượt mà nhất. Ngoài ra, các thiết bị còn phải đồng bộ chất lượng với nhau, có công suất cao mới phục vụ được những chương trình quy mô của tiệc cưới. Do đó, mức giá dao động từ 80.000.000 đồng  và có thể lên đến 200.000.000 đồng.

Dàn âm thanh đám cưới khủng tại DANNHACSONG.VN

Âm thanh chất lượng đòi hỏi phải có nhiều loa, như vậy cũng kéo theo số lượng main, và các thiết bị đi kèm khác để có thể kết nối, phối hợp hoạt động với nhau. Dàn nhạc sống đám cưới khủngDANNHACSONG.VN bao gồm những thành phần sau:

 • Loa: bao gồm 1 cặp loa sub từ 4 đến 5 tấc, 2 cặp loa full đôi 4 tấc, 1 cặp loa full đơn 4 tấc hỗ trợ cho những dải âm trầm, trung, cao khác nhau.
 • Main là loại CA20 + CA12
 • Main khuyến đại loại Bosa MX8800
 • Vang số cao cấp Bosa X11
 • Thiết bị lọc DBX 231s
 • Thiết bị nâng tiếng Idol Ip 100
 • Mixer EFX12, Micro UGX10II, Tủ rack 16U
Dàn âm thanh dám cưới khủng
Dàn âm thanh dám cưới khủng

Tại DANNHACSONG.VN, giá sản phẩm đã bao gồm luôn công lắp đặt, các phụ kiện đi kèm như dây jack và cả chi phí vận chuyển. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng sản phẩm dàn nhạc sống bởi vì cửa hàng luôn có quy trình kiểm tra, test chi tiết, cẩn thận chất lượng từng thiết bị trước lúc giao hàng cho khách.

Ngoài ra, các sản phẩm đều cam kết là hàng chính hãng và được bảo hành với thời gian lên đến 24 tháng. Với chính sách thanh toán trả góp linh hoạt, bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay dàn nhạc sống với mức chi trả ban đầu chỉ 30%. Hãy tìm hiểu ngay tại https://dannhacsong.vn/ để có thêm nhiều tư vấn.

Tóm lại, hy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp ích cho việc lựa chọn dàn âm thanh nhạc sống của bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here