CEO Trần Thu Ngân của Đá Gà Thomo SV388 tặng 30 xe đạp cho trẻ em nghèo miền Tây – một hành động nhân văn tuyệt vời. Cùng aocuoivietnam.com tìm hiểu những việc làm thiện nguyện của CEO Trần Thu Ngân qua bài viết bên dưới nhé.

Đôi nét về Đá Gà Thomo SV388 của CEO Thu Ngân

Trần Thu Ngân một nhà phân tích tài chính kiêm CEO tại Đá Gà SV388, sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô đã tốt nghiệp hạng xuất sắc từ trường Đại học ngân hàng, chuyên ngành tài chính và tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cờ bạc và cá độ online. 

Giới thiệu về CEO Thu Ngân
Giới thiệu về CEO Thu Ngân

Năm 2017, Thu Ngân đã ra mắt trang web dagathomosv388 với mục tiêu mang đến một trang cá cược uy tín và đỉnh cao tại Việt Nam. Được đặt trụ sở hoạt động tại Campuchia, đáp ứng nhu cầu của người chơi bằng việc cung cấp nhiều loại hình đá gà khác nhau như đá gà cựa dao, đá gà cựa tròn, đá gà truyền thống… Với nhiều trận đấu diễn ra trong ngày, người chơi có thể tham gia và tận hưởng niềm vui đặt cược.

Đá Gà Thomo SV388 cung cấp cho người chơi đầy đủ thông tin về thể lệ đá gà, tỷ lệ cược, thống kê kết quả và giải đấu đá gà. Nhờ đó, người chơi có thể nắm rõ hơn về các thông tin cần thiết trước khi tham gia đặt cược, tạo điều kiện thuận lợi và gia tăng trải nghiệm chơi đá gà của mình.

Đôi nét về Đá Gà Thomo SV388 của CEO Thu Ngân
Đôi nét về Đá Gà Thomo SV388

Đá Gà Thomo SV388 của CEO Trần Thu Ngân tặng 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo miền tây

Theo đó, CEO Trần Thu Ngân của Thomo SV388 đã trao tặng cho 30 em học sinh mồ côi do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Xín Mần với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Các em học sinh này đều đang đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và đã vượt qua nhiều khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc. 

Đá Gà Thomo SV388 của CEO Trần Thu Ngân tặng 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo miền tây
Đá Gà Thomo SV388 của CEO Trần Thu Ngân tặng 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo miền tây

Hành động  CEO Trần Thu Ngân của Đá Gà Thomo SV388 tặng 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo miền tây mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với trẻ em nghèo miền Tây. Với việc nhận được những chiếc xe đạp mới, các em không chỉ có phương tiện đi lại tiện lợi, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Đáng chú ý, hành động này cũng là một phần trong chuỗi hoạt động cộng đồng của CEO Trần Thu Ngân trong năm 2021. Ngoài việc tặng xe đạp, cô còn hỗ trợ tiền cứu trợ lũ lụt lên đến 50 triệu đồng, nhằm giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Điều này cho thấy sự tận tâm và trách nhiệm xã hội của cô đối với cộng đồng và những người gặp khó khăn.

Ý nghĩa mà CEO Trần Thu Ngân muốn truyền tải

Ý nghĩa mà CEO Trần Thu Ngân muốn truyền tải
Ý nghĩa mà CEO Trần Thu Ngân muốn truyền tải

Ý nghĩa mà CEO Trần Thu Ngân Đá Gà Thomo SV388 muốn truyền tải thông qua hành động tặng 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo miền Tây là:

  • Chăm sóc và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của trẻ em nghèo, giúp họ có cơ hội tiếp cận với phương tiện giao thông cơ bản để di chuyển và tiếp cận các nguồn học tập.
  • Truyền cảm hứng và giáo dục về lòng nhân ái, tình yêu thương và tinh thần chia sẻ với cộng đồng, khuyến khích mọi người tham gia vào việc hỗ trợ và giúp đỡ những người cần thiết.
  • Khuyến khích và khích lệ các em học sinh vượt qua khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và xây dựng tương lai tươi sáng.
  • Góp phần xây dựng một xã hội phát triển, nơi mọi trẻ em đều có cơ hội thể hiện khả năng của mình.
  • Lan tỏa thông điệp về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và lan tỏa hành động này cho các tổ chức và cá nhân khác tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Kết luận

Chuyên mục tổng hợp trên đây xin kết thúc bằng hy vọng rằng sự đóng góp của CEO Trần Thu Ngân và Đá Gà Thomo SV388, qua việc tặng xe đạp cho trẻ em nghèo miền Tây, sẽ là một tín hiệu đẹp và khởi đầu cho nhiều hành động ý nghĩa khác, mang lại niềm vui và cơ hội cho tương lai tươi sáng của các em. 

Các bạn có thể liên hệ với Trần Thu Ngân qua thông tin sau:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here