Làm thế nào để chọn văn phòng cho thuê quân 4 giá rẻ? có nên văn phòng cho thuê quận 4 không ? là những câu hỏi đang được thắc mắc nhiều khi chọn thuê văn phòng để mở trụ sở, công ty dành cho doanh nghiệp mình.

Hiện tại, giá văn phòng cho thuê quận 4 đang tăng khá mạnh so với nhiều quận không có vị trí địa lý thuận lợi so với quận 1, quận 4. Văn phòng giá rẻ tại quận 4 đang thu hút mạnh khách thuê và nhà đầu tư bởi cơ sở hạ tầng nơi này phát triển nhờ sự đầu tư mạnh từ doanh nghiệp ngoài nước.

Thuê văn phòng quận 4 cần lưu ý

Quận 4 nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với giá thuê văn phòng tại đây khá mềm, cơ sở hạ tầng, an ninh tại các tòa nhà quận 4 đạt chuẩn B. Hệ thống giao thông của quận dễ di chuyển qua quận khác đăc biệt là quận 1. Vậy nên, lựa chọn quận 4 là một trong giải pháp tốt của bạn khi mở văn phòng đại diện tại đây.

Sảnh đón khách

Văn phòng cho thuê quận 4
Văn phòng cho thuê quận 4

Sảnh đón khách là nơi tiếp xúc khi trước khi đón khách hàng của của doanh nghiệp lên văn phòng của bạn. Sảnh đón khách phải được thiết kế bố cục chuyên nghiệp, dịch vụ lễ tân thường trực tiếp đón trước tiền sảnh chuyên nghiệp. Ánh sáng, không gian văn phòng sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng của bạn.

Bãi giữ xe khách và nhân viên

Bãi giữ xe rộng nằm trong tòa nhà, đáp ứng đủ số lượng nhân viên làm việc trong tòa nhà. Tình trạng, một số văn phòng giá rẻ thường không hợp tác và thiếu chổ để xe cho nhân viên không là một điều tồi tệ xẩy ra một sô tòa nhà có hầm xe hạn hẹp.

Văn phòng cho thuê quận 4
Văn phòng cho thuê quận 4

Bạn cần xem xét đến giá vé xe có hợp lý với những tòa nhà xung quanh. Giá vé xe giao động từ 100.000 VND đến 150.00 VND đối với xe máy thông thường, một số xe tay ga có thể cao hơn.

Hệ thống điều hòa

Kiểm tra hệ thống điều hòa tại văn phòng có được lắp sẳn không, hệ thống lọc khí văn phòng có đãm bảo cho phòng không bị ẩm móc, lên ùi. Hệ thống điều hóa rất quan trọng, quyết định chất lượng làm việc của nhân viên. Một số khách hàng gặp phải trường hợp hệ thống điều hòa được lắp ở một số vị trí gần các khu rắc thải, hay lắp theo hướng gió có mùi rác thải nên làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong văn phòng. Tuy nhiên, văn phòng cho thuê quận 4 chưa có trường hợp trên xảy ra, nhưng khi bạn cần phải lưu ý khi thuê văn phòng tại đây.

Hệ thống thang máy

Kiểm tra số lượng thang máy so với tổng số nhân viên tòa nhà có phù hợp không. Thời gian di chuyển thang máy và bảo trì thang máy theo tháng có đảm bảo an toàn khi sử dụng không. Tốt nhất, bạn nên hạn chế thuê văn phòng đối với những tòa nhà có đang xuống cấp. bạn nên lựa chọn thuê tòa nhà hạng A, B  tại quận 4 là cách mà bạn luôn được sử dụng hệ thống thang máy an toàn.

Dịch vụ khác

Tại quận 4 dịch vụ về thư điện tử, y tế, nhà hàng, khách sạn và gần trường học lớn luôn đảm bảo, hệ thống internet tốc độ cao, giá điện nước rẻ điểm cộng dành cho chất lượng văn phòng tại đây.

Văn phòng cho thuê quận 4
Văn phòng cho thuê quận 4

Văn phòng cho thuê quận 4 là địa chỉ thuê đáng tin cậy về chât lượng dịch vụ cũng như giá cả thuê tại đây hợp lý. Gần trung tâm lớn, giao thông qua quận khác dễ dàng đặc biệt là khu đô thị sầm uất quận 1 chỉ mất vài phút. Vậy nên, lựa chọn thuê văn phòng quận 4 là bước khởi đầu rất tiềm năng để doanh nghiệp bạn phát triển lớn mạnh.

Xem thêm các tin tức tổng hợp tại đây: https://aocuoivietnam.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here