Bạn đang tự hỏi có nên mua máy Photocopy cũ để sử dụng không? Vì kinh phí có hạn và công việc không đòi hỏi phải sử dụng một chiếc máy Photocopy  mới. ở bài viết lần này tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, Việc mua bán các vật dụng cũ từ máy giặt,  tủ lạnh, hay máy photocopy…Không còn là việc gì đó quá xa lạ nữa. Thị trường đồ cũ phù hợp cho bất kỳ ai muốn tiết kiệm chi phí, không cần phải sử dụng một chiếc máy mới 100%.

Xem thêm bài viết:

-> Các dấu hiệu nhận biết máy Photocopy sắp hết mực
> Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy Photocopy cũ
-> Cách kiểm tra và thay mực in máy Photocopy Toshiba

Máy Photocopy Cũ có Nguồn gốc từ đâu

Máy Photocopy cũ
Máy Photocopy cũ

Đây là câu hỏi mà ai cũng phân vân bởi vì rất khó để biết được chiếc máy Photocopy mà bạn chọn có nguồn gốc từ đâu. Việc biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rất quan trọng trong suy nghĩ có nên ra quyết định mua chiếc máy photocopy cũ này hay không.Do đó sau đây tôi xin trình bày một số nguồn gốc của các chiếc máy Photocopy hiện có trên thị trường:

  • Nhập khẩu: Ở thị trường nước ngoài, Mỗi sản phẩm mua về sử dụng cho công ty đều có một tuổi thọ nhất định và đến thời gian đó Công ty sẽ thanh lý để mua chiếc máy mới phù hợp với công việc hơn. Do đó các sản phẩm này được nhập về Việt Nam để cung cấp lại vì hiện tại Việt Nam vẫn chưa khắt khe trong việc này. Và đặc biệt là các sản phẩm máy Photocopy của Nhật Bản khi nhập về, Chất lượng hoàn toàn tuyệt vời không thua kém gì máy mới.
  • Nội địa: Máy được các công ty thanh lý vì không còn phù hợp, Máy được mua nhưng công ty phá sản cần thanh lý,… Đây cũng là nguồn cho ra những chiếc máy Photocopy cũ.

Có nên mua máy Photocopy cũ để sử dụng không?

Có nên mua máy Photocopy cũ
Có nên mua máy Photocopy cũ

Với chất lượng và độ bền không kém gì sản phẩm mới nếu khách hàng biết chọn lựa nơi uy tín để mua. Sau đây tôi xin đưa ra 3 lý do mà theo tôi nên lựa chọn máy Photocopy cũ thay vì máy mới.

Độ bền tương đương máy mới

Máy photocopy cũ độ bền cao
Máy photocopy cũ độ bền cao

Điều này có thể nhìn thấy rõ nhất ở các dòng sản phẩm máy Photocopy cũ của Nhật Bản, mặc dù đã trải qua quá trình sử dụng nhưng độ bền của máy vẫn rất tốt, tương đương với máy mới. Không thường xuyên bị hư hỏng vặt như máy của các quốc gia khác như Trung quốc hay Đài Loan.

Nguyên nhân đến từ việc ở Nhật Bản, việc bảo trì và vệ sinh máy được làm thường xuyên và định kỳ do đó độ bền của máy được duy trì tối đa, rất khó xảy ra những hư hỏng vặt.

Tiết kiệm chi phí so với máy mới

Máy photocopy cũ tiết kiệm chi phí
Máy photocopy cũ tiết kiệm chi phí

Đây là điều mà có lẽ khách hàng nhìn thấy rõ rệt nhất vì giá khi bỏ ra để mua máy mới so với việc mua máy cũ chênh lệch với nhau rất nhiều 20,30 hay thậm chí là 50% tùy theo thời gian đã sử dụng của máy.

Chức năng tương đương

Máy cũ hay máy mới thì toàn bộ chức năng vẫn giống nhau mà không hề bị cắt bớt. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng một chiếc máy Photocopy cũ với những tính năng ưu việt như chiếc máy tính mới hoàn toàn, thuận tiện trong công việc.

Trên đây là bài viết giải đáp cho câu hỏi Có nên mua máy Photocopy cũ để sử dụng hay không?Tại Photocopy Đức Lan, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cho thuê máy Photocopy, Chúng tôi tin chắc sẽ làm cho bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để được tư vấn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Tổng hợp

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 303 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 928 28 38
  • Website: https://aocuoivietnam.com
  • Email: info@aocuoivietnam.com

Tác giả: Đinh Ngọc
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here