Tại Máy Ảnh Hoàng Tô, máy ảnh kỹ thuật số cũ là dòng sản phẩm cao cấp và được rất nhiều thợ nhiếp ảnh lựa chọn. Chúng tôi cung rất nhiều mẫu máy ảnh tại cửa hàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng cần đáp ứng nhưng nhu cầu khác nhau.

Những thợ nhiếp ảnh từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp ngày nay đều rất ưa chuộng những chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Lý do lớn nhất là chúng có công nghệ tiên tiến, giúp tạo ra những bức ảnh chất lượng và không quá khó để sử dụng.

Tuy nhiên, Máy Ảnh Hoàng Tô đã lựa chọn tham gia vào thị trường máy ảnh cũ. Những sản phẩm này được kiểm tra kỹ càng nên đảm bảo chất lượng và có mức giá rất phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm qua website của chúng tôi: https://mayanhhoangto.com 

Các dòng máy ảnh KTS được bán tại Máy Ảnh Hoàng Tô

Máy Ảnh Hoàng Tô chuyên bán các laoij máy ảnh KTS ống kính rời
Máy Ảnh Hoàng Tô chuyên bán các laoij máy ảnh KTS ống kính rời

Máy ảnh kỹ thuật số được chia thành hai loại chính là máy ảnh ống kính rời và máy ảnh du lịch. Tuy nhiên, cửa hàng Máy Ảnh Hoàng Tô chỉ lựa chọn kinh doanh dòng máy ảnh ống kính rời. Nguyên nhân vì chúng được sử dụng phổ biến nhất và có thể phục vụ cho nhiều mục đích nhiếp ảnh từ thương mại cho đến cá nhân.

Máy ảnh ống kính rời còn được chia thành 2 loại là:

– Máy ảnh DSLR có gương lật: Loại máy ảnh này sẽ được trang bị thêm kính ngắm quang. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy ảnh DSLR như 5d Canon, Canon 60D, Nikon D90, Pentax K-r, K7,…

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Nikon D90, hãy xem thêm những thông tin chi tiết về thiết bị được Máy Ảnh Hoàng Tô cung cấp tại đây: https://mayanhhoangto.com/san-pham/nikon-d90-cu-xach-tay/ 

– Máy ảnh Mirrorless không gương lật: Loại máy ảnh này được dùng màn hình LCD để ngắm chụp, với những sản phẩm cao cấp hơn thì sẽ được bổ sung thêm kính ngắm điện tử. Những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất thiết bị này là Sony, Nikon V1, Fujifilm,…

Đặc điểm của dòng máy ảnh ống kính rời

Dòng máy ảnh ống kính rời có hệ thống ống kính đa dạng
Dòng máy ảnh ống kính rời có hệ thống ống kính đa dạng

Kết cấu của máy ảnh ống kính rời gồm 2 bộ phận chính: Thân máy (body) và ống kính (lens). Đặc biệt, ống kính có thể được tháo rời khỏi thân và có thể tùy ý sử dụng nhiều loại ống kính khác nhau cho 1 thân máy.

Hệ thống ống kính đa dạng này cũng là mọt trong những điểm mạnh của máy ảnh ống kính rời được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Ngoài ra độ cảm biến của thiết bị cũng rất lớn nên có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng, đáp ứng mọi chủ đề và có thể chụp tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

Tuy nhiên, người thợ cần nắm vững cả kỹ thuật nhiếp ảnh cũng như cách sử dụng loại máy mình lựa chọn. Bạn không cần quá lo lắng vì Máy Ảnh Hoàng Tô sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể những tính năng của máy cho những bạn chưa biết, thậm chí chúng tôi sẽ hướng dẫn một số kỹ thuật chụp cơ bản giúp bạn làm quen với sản phẩm.

Lý do nên lựa chọn Máy Ảnh Hoàng Tô

Website của Máy Ảnh Hoàng Tô cập nhật chi tiết thông tin về sản phẩm
Website của Máy Ảnh Hoàng Tô cập nhật chi tiết thông tin về sản phẩm

Không chỉ là thương hiệu uy tín đã đưng vững trên thị trường hơn 10 năm, Máy Ảnh Hoàng Tô còn nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng vì những lý do sau đây:

  • Máy ảnh kỹ thuật số chính hãng 100%, có giấy tờ thể hiện nguồn gốc xuất xứ và thông tin bảo hành của thương hiệu
  • Khi mua máy anh KTS cũ, khách hàng sẽ được biết toàn bộ thông tin về tình trạng máy cũng như thời gian sử dụng.
  • Tất cả sản phẩm đều được áp dung chương trình bảo hành dài hạn theo chính sách của nhà sản xuất.
  • Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Đa dạng hình thức thanh toán, có thể đặt hàng trực tuyến.
  • Chính sách 1 đổi 1 sẽ được áp dụng trong 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất

Tại Máy Ảnh Hoàng Tô, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng. Những mẫu máy ảnh kỹ thuật số tại shop rất đa dạng, bạn có thể tham khảo trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để thử sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here