Với một dự án tiềm năng như Phúc An Garden giai đoạn 2, chắc hẳn giá bán các sản phẩm của dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Phúc An Garden giai đoạn 2 chính là một điểm sáng của thị trường nhà đất tại Bình Dương trong năm nay.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật giá bán các sản phẩm của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Qua đó giúp các nhà đầu tư có thể cân nhắc và đưa ra được quyết định tốt nhất.

Thông tin về đơn vị đầu tư và phát triển dự án

Thông tin về đơn vị đầu tư và phát triển dự án
Thông tin về đơn vị đầu tư và phát triển dự án

Phúc An Garden giai đoạn 2 được đầu tư bởi Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam. Giai đoạn 2 của dự án có vị trí gần kề với giai đoạn 1, nằm trên đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Ở giai đoạn 1 của dự án Phúc An Garden, Trần Anh Group là đơn vị phát triển, về định hướng không gian, thiết kế của các sản phẩm. Ngoài ra, đơn vị này cũng chịu trách nhiệm về việc  hoàn thiện toàn bộ các hệ thống hạ tầng, tiện ích.

Trong giai đoạn 2 này của dự án, Trần Anh Group vẫn đảm nhận vai trò này. Với mục tiêu là mang lại sự đồng bộ, chỉn chu và hoàn thiện nhất cho dự án, bám sát vào mục tiêu phát triển sống xanh đã được định hình trước đó. 

Trần Anh Group là đơn vị đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Nhiều dự án có quy mô lớn đã được thực hiện thành công bởi Trần Anh như: Phúc An City, Bella Vista, Trần Anh Riverside, Bảo Ngọc Residence, Lavilla Green City, West Lakes Golf & Villas,…

Phúc An Garden không phải là dự án đầu tiên mà Trần Anh Group tham gia phát triển theo mô hình đô thị phức hợp. Vậy nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đơn vị này.

Cập nhật giá bán các sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2

Cập nhật giá bán các sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2
Cập nhật giá bán các sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2

Phúc An Garden ngay từ giai đoạn đầu tiên mở bán đã tạo được một sức hút mãnh liệt về phía các nhà đầu tư. Và với vị trí cũng như chất lượng của các sản phẩm ở giai đoạn 2 này hứa hẹn sẽ mang đến những làn sóng mới trong thị trường.

Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức của các sản phẩm. Nhưng theo những nguồn tin đáng tin cậy thì các sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2 sẽ được bán ra với mức giá như sau:

  • Sản phẩm đất nền có giá dự kiến là 620 triệu đồng/ 1 nền.
  • Sản phẩm nhà phố thương mại được bán với mức giá dự kiến là 1,5 tỷ đồng/ 1 căn

Khi mua những sản phẩm của dự án Phúc An Garden 2, tất cả các khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được những chính sách ưu đãi và những phương thức thanh toán linh hoạt.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm của dự án thì khách hàng cần phải đặt cọc 30 triệu/ nền. Khách hàng có thể chia ra làm nhiều đợt thanh toán rất linh hoạt, cụ thể như sau:

Sau 7 đến 10 ngày mở bán ký hợp đồng nguyên tắc chính thức, khách hàng có thể:

  • Thanh toán 35%, 50% ngay khi ký HĐNT, còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong 12 tháng.
  • Thanh toán 75% ngay khi ký HĐNT, còn lại được trả góp 6 tháng.
  • Thanh toán 95% ngay khi ký HĐNT, còn 5% nhận sổ thanh toán.

Phúc An Garden giai đoạn 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Phúc An Garden giai đoạn 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư
Phúc An Garden giai đoạn 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Giờ đây mọi người đã có thể trực tiếp tham gia vào quá trình mua những sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2. Những nhà đầu tư sẽ có thể nhận được những lợi ích không hề nhỏ khi lựa chọn dự án tiềm năng này.

Những lý do mà nên lựa chọn Phúc An Garden giai đoạn 2 làm nơi sinh sống và đầu tư:

  • Phúc An Garden sở hữu vị trí chiến lược, kết nối giao thông hạ tầng 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước, thuận tiện cho việc đi lại và giao thương
  • Sở hữu tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, đặc biệt là 4 công viên chức năng độc đáo.
  • Giai đoạn 2 đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản, chuẩn bị quy hoạch nên hệ thống khu đô thị mới chuẩn quốc tế.
  • Dự án sở hữu pháp lý rõ ràng, đầy đủ. Sổ hồng trao tay khách hàng ngay khi bàn giao.
  • Được phát triển bởi đơn vị là Trần Anh Group, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là bài viết cập nhật giá bán các sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2 và những thông tin xung quanh dự án. Mong rằng qua những thông tin này, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0928.0168.69

Email: khachhang@duantrananh.com

Website: https://duantrananh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here