Hình thức kinh doanh “một vốn bốn lời” nhưng không phải ai kinh  doanh cũng thành công, nếu đã từng kinh doanh dịch vụ photocopy, in ấn nhưng chưa thành công thì có thể bạn đã bỏ qua một trong 5 nguyên tắc vàng.

Để biết được sự thiếu sót của bạn đến từ đâu, hãy theo dõi 5 nguyên tắc vàng để mở tiệm photocopy thành công” mà Photocopy Đức Lan chia sẻ trong bài viết nhé.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Xác định khách hàng mục tiêu 

Xác định khách hàng mục tiêu khi kinh doanh máy photocopy
Xác định khách hàng mục tiêu khi kinh doanh máy photocopy
  • Là yếu tố tiên phong để có thể quyết định hoạt động kinh doanh có thể thành công hay không thì xác định khách hàng mục tiêu là một vấn đề hết sức quan trọng.
  • Vì thế bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của mình là ai? học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay cơ quan tổ chức hoặc dân địa phương,…

Dự toán khoản tiền khi mở tiệm photocopy 

Một tiệm photocopy mở ra cần bao nhiêu vốn? Tùy thuộc vào chi phí mặt bằng hoặc quy mô kinh doanh để có thể xác định được vốn bạn cần đầu tư, hiện nay để có thể kinh doanh dịch vụ photocopy bạn có thể dự trù vốn từ 100 đến 200 triệu. 

Dự toán khoản tiền khi mở tiệm photocopy
Dự toán khoản tiền khi mở tiệm photocopy

Phân tích chi tiết: tiền mặt bằng là bao nhiêu? đầu tư trang thiết bị ban đầu như máy tính, máy in, máy cắt xén, máy đóng gáy, chi phí bảng hiệu,…

Lưu ý về chi phí của máy photocopy bạn có thể lựa chọn thuê hoặc mua, để có thể tiết kiệm tối đa bạn nên lựa chọn thuê máy.

>>>>> Tham khảo thêm những thông tin hữu ích tại đây

So sánh dịch vụ photocopy đã có trên thị trường

“Biết người, biết ta” là phương án bạn có thể áp dụng trong trường hợp này rất hiệu quả. Tìm hiểu thông tin về đối thủ về bảng giá dịch vụ để có thể đưa ra những phương án chiến lược tác chiến tốt nhất. Từ đó thu hút khách, giúp bạn có lãi trong kinh doanh. 

Thủ tục pháp lý khi mở một tiệm photocopy 

Những thủ tục pháp lý để có thể chuẩn bị cho một tiệm photocopy là gì bạn cần tìm hiểu trước để có thể tận dụng được thời gian một cách tối đa về nguồn lực cũng như nguồn vốn để có thể đưa cửa hàng của mình đi vào hoạt động sớm nhất có thể.

Lợi thế cạnh tranh của một cửa hàng dịch vụ máy photocopy

Biết kỹ thuật và kinh doanh  

  • Kinh doanh bạn cần có kỹ thuật cùng chiến lược riêng để có thể đem lại sự thành công nhất định, và quan trọng là bạn cần biết xoáy sâu vào khách hàng tiềm năng và mục tiêu của cửa hàng, hơn hết là đem đến lợi ích thật sự cho họ.

Địa điểm kinh doanh

Địa điểm là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của cửa hàng vì thế mà bạn cần lựa chọn những địa điểm thuận lợi nhất như gần trường học, bệnh viện hoặc cơ quan, văn phòng,…

Địa điểm kinh doanh
Địa điểm kinh doanh

Lập kế hoạch kinh doanh từ trước 

Trước khi bắt đầu kinh doanh hãy lên kế hoạch thật kỹ để bạn có thể kiểm soát được tình hình. Khảo sát thực tế, phân tích khách hàng mục tiêu, đối thủ, và có chiến lược kinh doanh của riêng mình. 

Với 5 nguyên tắc vàng để mở tiệm photocopy thành công vừa được chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hãy liên hệ ngay nếu có bất kỳ thắc mắc gì nhé, ngoài ra hãy truy cập website www.photocopyduclan.com.vn để có thể tham khảo một số dòng máy photocopy chất lượng để bắt đầu dự án kinh doanh của mình thôi. Nếu cần thuê máy photocopy chất lượng thì Đức Lan có thể là đối tác tốt để bạn có thể lựa chọn đấy. 

Tác giả: Hường Ngô
Nguồn: https://aocuoivietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here