Máy cưa kiếm Bosch là sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực dụng cụ điện cầm tay.  Đây là dụng cụ vô cùng quan trọng giúp con người tối ưu hóa công việc và đạt hiệu suất làm việc cao. Dòng máy chưa kiếm Bosch có những ưu điểm gì, có nên mua máy này hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. 

Tìm hiểu về máy cưa kiếm bosch
Tìm hiểu về máy cưa kiếm bosch

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Tất cả các dòng sản phẩm máy móc thương hiệu Bosch đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi với người dùng. Sản phẩm máy cưa kiếm được thiết kế nhỏ với trọng lượng khoảng 3.6 kg giúp công việc cưa các vật liệu trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm có chân điều chỉnh bằng tay đem đến cho người sử dụng sự tiện dụng cho người sử dụng. Với độ sâu cưa khoảng 230/ 20 mm với nhịp cắt không tải, đây chính là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công việc trong gia đình cũng như tại các cơ sở, doanh nghiệp. 

Thiết kế máy cưa kiếm tiện dụng
Thiết kế máy cưa kiếm tiện dụng

>>>Dụng cụ cầm tay chính hãng:
Máy cưa đĩa makita 5806b
Máy bào gỗ cầm tay bosch

Thiết bị được trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng tiện lợi, khách hàng có thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng kém, trong những góc khuất. Sản phẩm mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Công suất hoạt động mạnh

Thiết kế bên ngoài máy cưa kiếm Bosch được đánh giá cao về phong cách và thiết kế. Khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi sự bền bỉ, an toàn mà còn rất thoải mái trong quá trình làm việc trong điều kiện thời gian dài. Tỷ số giữa công suất và khối lượng cao nhất, do đó đây chính là công cụ đắc lực giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công việc.

Máy cưa kiếm Bosch với công suất mạnh mẽ đạt  1.100W và tốc độ không tải 2.700 sp, có thể cắt những vật liệu cứng một cách nhanh chóng nhất. Giờ đây, bạn sẽ không phải mất thêm nhiều thời gian để cưa các vật liệu cứng với những dụng cụ nặng nề trong khi công suất kém hiệu quả.

Hệ thống chống rung hoàn hảo

Tính năng của máy cưa kiếm
Tính năng của máy cưa kiếm

Hệ thống hoạt động của máy cưa kiếm Bosch theo quỹ đạo và hành trình trên phút nên máy sẽ đảm bảo được duy trì, kiểm soát sức mạnh dễ dàng nhất. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các đường cắt để đạt hiệu quả cắt trong phạm vi rộng.

Máy có công suất mạnh mẽ nhưng có mức rung động thấp nhất nhờ hệ thống chống rung. Bộ phận giảm sốc cùng cơ chế cân bằng cho phép máy cưa kiếm có thể tạo ra mức rung động thấp hơn 80% so với nhiều dòng máy cưa kiếm khác trên thị trường.

Không chỉ chú trọng đến tốc độ cũng như công suất, Bosch cũng xây dựng riêng  hệ thống Bosch SDS với công dụng thay lưỡi cưa tiện dụng và nhanh chóng. Chân máy được điều chỉnh tiện dụng với mọi công việc của khách hàng.

Tính ứng dụng cao

Máy cưa kiếm Bosch chính là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình, chúng có tính ứng dụng cao trong gia đình và công việc xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này cho công việc cưa các vật dụng trong gia đình, các vật dụng cần sửa chữa để đảm bảo hoạt động. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp gỗ, trong xây dựng.

Bên cạnh các sản phẩm máy cưa kiếm Bosch chạy bằng điện, Trungtamthietbi.com cũng có nhiều sản phẩm máy cưa kiếm chạy bằng pin hoặc bằng xăng. Các sản phẩm về cơ bản đều có cấu tạo với nhiều ưu điểm vượt trội giúp quá trình hoạt động, làm việc của người dùng dễ dàng hơn.

Khi có nhu cầu mua sản phẩm máy cưa kiếm Bosch, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp Trungtamthietbi.com để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá thành phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

 

Xem thêm:

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://aocuoivietnam.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here