Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

Việc chọn lựa trang phục váy cưới kín đáo nhưng vẫn giữ được cái nét riêng cho cô dâu, chiều lòng các bà mẹ chồng, hay các bậc phụ huynh 2 bên gia đình khó tính. Nó không chỉ mang đến vẻ kín đáo cho cô dâu khi mặc mà vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch yêu kiều hấp dẫn. Và đây cũng là thứ vũ khí thích hợp che những yếu điểm cô dâu mình hạc xương mai, bờ vai thô ráp, hay bờ vai quá gầy,… Dưới đây là những mẫu váy cưới đắp ngực tiêu biểu được chọn lọc vừa ấm áp vừa kín đáo thanh lịch.

ao cuoi dai tay Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

Kín đáo với dài tay thanh lịch nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho cô dâu khi mặc. Nét đẹp kín đáo là điều mà các bậc phụ huynh yêu thích, chiều lòng các bậc phụ huynh khó tính trong ngày cưới.

ao cuoi dai tay am ap Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

Cổ cao kín đáo kết hợp kiểu dáng đuôi cá thướt tha mềm mại  ngày hạnh phúc, đẹp hơn khi chup anh cuoi lưu giữ khoảnh khắc cùng bạn bè người thân

ao cuoi thanh lich sang Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

Nếu bạn tự ti với bờ vai và phần bắp tay không mấy thon gọn, tay áo dài bằng chất liệu ren sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giấu đi khuyết điểm. Mà lại còn tăng thêm sự hấp dẫn lôi cuốn, quyến rũ cho cô dâu khi mặc. Bên cạnh đó giúp cô dâu ấm áp hơn và thoáng mát khi mặc và di chuyển trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời.

vay cuoi co cao dang yem Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

vay cuoi co cao dang yem 1 Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

vay cuoi kin dao thanh lich Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

vay cuoi thanh lich Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

vay cuoi thanh lich kin dao Váy cưới đắp ngực thanh lịch kín đáo

Nếu bạn có chút yêu thích kiểu mẫu váy cưới này thì hãy nhanh tay sở hữu chúng cho ngày hạnh phúc. Nếu bạn muốn đặt may váy cưới, theo cách riêng, phong cách riêng bạn thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>