Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Khi yêu nhau người ta sẽ không quan tâm nhiều đến các vấn đề khác, ngoài việc quan tâm yêu thương dành cho nhau. Và đến giờ, ngày hạnh phúc gần kề nhiều đôi cưới gặp khó khăn khi muốn sở hữu những bức ảnh cưới đẹp lung linh mà chiều cao giữa chú rể và cô dâu lại có sự chênh lệch khá lớn. Đây sẽ là những gợi ý mẹo hay dành cho các đôi cưới để có những bức ảnh cưới đẹp lung linh như ý muốn.

chup anh cuoi nang dau lun Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Chụp ảnh cưới trong phòng là xu hướng chụp ảnh được nhiều cặp đôi cưới lựa chọn. Với phong cách này, chú rể có thể đứng ôm phía sau, hay nhẹ nhàng ôm eo cô dâu. Còn cô dâu ngồi ghế hoặc bạn để cân đối cho bức ảnh và che yếu điểm chiều cao khiêm tốn của cô dâu.

chup anh cuoi nang dau thap be Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Chú rể và cô dâu có thể ngồi cùng nhau, cô dâu có thể vịn vai chú rể hay cô dâu nằm giường chú rể ngồi dưới đất (như ảnh)

meo chup anh cuoi cho co dau thap Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Chup anh cuoi ở quán cafe cũng là sự yêu thích của nhiều đôi cưới trẻ, cô dâu có thể dựa vai chú rể hoặc chú rể ôm cô dâu vào lòng hướng ánh mắt nhìn xa xăm nơi nào đó.

meo chup anh cuoi cho nang dau chieu cao khiem ton 1024x704 Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Nàng dâu cũng có thể ngồi trên thảm còn chú rể đứng cũng là tư thế đẹp phải không ạ?

meo chup anh cuoi cho nang dau thap Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Cô dâu và chú rể cùng ngồi bàn, sự lộng lẫy của trang phục cũng là điểm có thể là vũ khí che yếu điểm thấp lùn cho cô dâu bằng việc ngồi trên đệm cao hơn chú rể chút để cân đôi bức ảnh.

meo chup anh cuoi co dau thap be 1024x679 Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Đối với chụp ảnh cưới ngoài trời, chú rể và cô dâu cần lựa chọn vị trí chụp ảnh sao yếu điểm về chiều cao của cô dâu không còn xuất hiện trong những bức ảnh. Bức ảnh cô dâu đứng gần ống kinh hơn cũng là bí quyết của nhiều thợ chụp ảnh cưới.

meo chup anh cuoi dep nang dau viet Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Cả 2 cùng thư giãn trên cánh đồng cỏ xanh tươi, chú rể và cô dâu cùng nằm trên thềm cỏ xanh mượt- 1 nền backgroud tuyệt vời dành cho những bức ảnh cưới.

meo chup anh cuoi nang dau thap Mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi cô dâu chiều cao khiêm tốn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>