Chọn nhẫn cưới hợp cung hoàng đạo chú rể cô dâu

Trước khi tiến tới hôn nhân, các cặp đôi phải đợi cha mẹ đôi bên đi xem tuổi để xem hai con có hợp tuổi, hợp cung mệnh với nhau hay không. Việc xem tuổi kết hôn là để giúp các con lựa chọn được người bạn đời phù hợp về mạng số để có được cuộc hôn nhân viên mãn, con cái đề huề, làm ăn khấm khá. Xem tuổi vợ chồng từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa trong truyền thống cưới hỏi của người Việt và hợp với trang phục váy cưới.

nhan cuoi theo menh chu re co dau Chọn nhẫn cưới hợp cung hoàng đạo chú rể cô dâu

Nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn nhẫn cưới trơn, hoặc nhẫn cưới mặt tròn, nên tránh những họa tiết trang trí rườm rà. Nếu muốn, bạn có thể gắn lên nhẫn những viên đá quý nhưng phải là những viên đá dạng hình tròn và lưu ý chỉ chọn đá màu trắng hoặc vàng. Chất liệu nhẫn hợp với người mệnh Kim là vàng tây, bạch kim, bạc. Bạn cũng có thể kết hợp cả ba chất liệu trên trong chiếc nhẫn của mình để có được cặp nhẫn cưới ấn tượng và độc đáo.

nhan cuoi theo menh Chọn nhẫn cưới hợp cung hoàng đạo chú rể cô dâu

Nhẫn cưới cho người mệnh Mộc

Nhẫn cưới cho người mệnh Mộc có dạng hình tròn, thường có thêm những hoa văn uốn lượn khác nhau trên nhẫn. Đá gắn trên nhẫn phải có dạng mặt tròn, bầu dục, hình chữ L và phải có màu xanh.

nhan cuoi theo menh chu re co dau 1 Chọn nhẫn cưới hợp cung hoàng đạo chú rể cô dâu

Nhẫn cưới cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với nhẫn có mặt tròn, hoặc hình bầu dục. Quanh thân nhẫn có thể chạm khắc những đường nét uốn lượn, vặn chéo. Đá gắn trên nhẫn thường phải có màu sẫm như: xanh tím, xanh đen, xanh lục hoặc đen.

chon nhan cuoi theo menh Chọn nhẫn cưới hợp cung hoàng đạo chú rể cô dâu

Nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa

Nhẫn cưới mệnh Hỏa cũng thường có dạng tròn, có thể kết hợp với các đường nét lồi lõm, hoặc nhô cao hẳn. Thân nhẫn có thể thiết kế cách điệu với các đường chéo hình chữ V để tạo điểm nhấn. Có thể chọn mặt nhẫn thiết kế nhô cao hẳn so với thân nhẫn. Mặt nhẫn có thể là hình tròn, tam giác hoặc đa giác. Nếu muốn gắn đá quý, bạn nên chọn một trong các màu sau: đỏ, tím hoặc màu cam.

nhan cuoi theo menh 1 Chọn nhẫn cưới hợp cung hoàng đạo chú rể cô dâu

Nhẫn cưới cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên chọn nhẫn dạng hình vuông, các đường nét chạm khắc phải vuông vắn, hoặc thẳng, cứng cáp (có thể chọn hoa văn hình chữ T). Mặt nhẫn có thể lồi cao so với thân nhẫn. Mặt nhẫn là hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, và có thể gắn thêm đá quý màu vàng.

nhan cuoi theo menh 2 Chọn nhẫn cưới hợp cung hoàng đạo chú rể cô dâu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>